Tin nóng ⇢

Kraken yêu cầu tòa án từ chối yêu cầu của IRS để xác định khách hàng tiền điện tử của mình

Theo tin tức vào ngày 27 tháng 4, Kraken đã nộp đơn lên tòa án liên bang ở San Francisco để từ chối yêu cầu của Sở Thuế vụ nhằm đáp ứng yêu cầu của tòa án vào tháng 2 để xác nhận danh tính của các khách hàng tiền điện tử của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken và cho biết họ đang điều tra những người dùng có thể có nghĩa vụ thuế được báo cáo không đầy đủ . 

Kraken đã viết trong hồ sơ tòa án rằng yêu cầu của IRS về thông tin về người dùng trao đổi tiền điện tử giống như một “cuộc săn tìm kho báu vô lý” vượt xa những điểm tương đồng mà Thẩm phán quận Hoa Kỳ Jacqueline Scott Corley đã đưa ra với Coinbase khoảng sáu năm trước. ; thay vì tôn trọng các quy tắc cơ bản của phán quyết trong vụ án, IRS đã tăng cường, đưa ra các yêu cầu rộng hơn và dựa trên các cơ sở yếu hơn. 

Tòa án sẽ tổ chức một phiên điều trần về vụ án vào tháng 5 để nghe tranh luận từ cả hai bên. Trong một đơn yêu cầu thực thi trát hầu tòa được đệ trình vào tháng 2, IRS cho biết họ đang tìm cách xác định các tài khoản Kraken đã kiếm được ít nhất 20.000 đô la giao dịch tiền điện tử trong bất kỳ năm nào từ 2016 đến 2020.

Có thể bạn quan tâm