JP Morgan: Cuộc đàn áp theo quy định của Hoa Kỳ đang buộc các công ty tiền điện tử địa phương tìm kiếm cơ hội ở nước ngoài

JPMorgan Chase cho biết trong một báo cáo nghiên cứu vào thứ Năm rằng cuộc đàn áp theo quy định tại Hoa Kỳ đang thúc đẩy các công ty mã hóa địa phương tìm kiếm cơ hội ở nước ngoài. 

Các nhà phân tích do Nikolaos Panigirtzoglou đứng đầu đã viết: “Binance.US đã hủy thỏa thuận với Voyager, trong khi Coinbase tung ra sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử Coinbase International bên ngoài Hoa Kỳ như một phản ứng chủ động trước áp lực pháp lý gia tăng ở Hoa Kỳ.” JPMorgan cho biết, cuộc đàn áp đã làm gia tăng áp lực về các công ty tiền điện tử, nhưng quan trọng hơn, các vấn đề quan trọng như liệu Ethereum có phải là chứng khoán hay không vẫn chưa rõ ràng, điều này cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu và tính thanh khoản của tiền điện tử. 

Báo cáo cho biết, cuộc đàn áp theo quy định cũng đã “ngăn cản các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào thị trường tiền điện tử”, và do đó, các nhà đầu tư đã mua vàng thay vì bitcoin như một hàng rào chống lại “kịch bản thảm khốc” có thể xuất hiện sau sự sụp đổ của đồng tiền điện tử. ngân hàng Thung lũng Silicon.

Được quan tâm

Tiendientu.net

Tác giả

Cộng đồng:
https://t.me/TCD_Community
https://t.me/coindesk_channel
https://t.me/nftdeskgr