Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcImmtable zkEVM bước sang giai đoạn 2: Testnet Regenesis

Immtable zkEVM bước sang giai đoạn 2: Testnet Regenesis

Immutable, Ethereum Layer-2 về trò chơi Web3, tiếp tục quá trình xây dựng Immutable zkEVM.

Kế hoạch nâng cấp Immutable zkEVM client trên công nghệ của Polygon đã được công bố vào tháng 8 và giai đoạn 2 tái tạo mạng thử nghiệm sẽ triển khai trong tháng này.

Nhóm phát triển dự kiến testnet diễn ra từ ngày 20 đến ngày 23/11, tập trung vào tích hợp DEX, giám sát EVM, chuyển tiếp giao dịch và những thứ khác. Mục tiêu là tối ưu hóa chức năng cho khách hàng mới.

Thông báo nhắc nhở các builders triển khai lại hợp đồng thông minh sau khi quá trình tái tạo hoàn tất, nghĩa là thực hiện sau khi testnet hoạt động trở lại vào ngày 24/11. Nhà phát triển cần làm các bước sau để đảm bảo ít bị gián đoạn nhất:

Việc triển khai zkEVM dự kiến sẽ mang lại trải nghiệm người dùng mượt mà và hiệu quả hơn. Immutable dự kiến mainnet cho nhà phát triển vào đầu năm 2024 trước khi triển khai chính thức. Và xây dựng lại mạng thử nghiệm zkEVM là một trong năm bước trong quá trình hoàn thiện Immutable zkEVM.