Tin nóng ⇢

CoinEx tài trợ cho Vietnam Blockchain Week và tạo không khí sôi động cho những người tham dự

GM Vietnam – Vietnam Blockchain Week đã kết thúc vào tháng 7 năm 2023. Theo thông tin chính thức, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu CoinEx đã tham dự sự kiện blockchain này với tư cách là nhà tài trợ. Sự hiện diện của CoinEx tại triển lãm tái khẳng định cam kết đối với thị trường Việt Nam và đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng toàn cầu.

Là một trong những hội nghị blockchain lớn nhất và có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam, GM Vietnam – Vietnam Blockchain Week cung cấp một nền tảng để các chuyên gia blockchain chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về ngành. Sự kiện nhằm mục đích tập hợp các nhà đổi mới, nhà đầu tư, nhóm dự án và chuyên gia công nghệ, giới thiệu văn hóa tiền điện tử độc đáo của Việt Nam với cộng đồng tiền điện tử toàn cầu. Sự kiện quy tụ hơn 5.000 người tham dự, bao gồm các công ty blockchain hàng đầu toàn cầu, công ty đầu tư, tổ chức tài chính, doanh nhân và nhà đầu tư. Trình bày các công nghệ blockchain tiên tiến và các giải pháp sáng tạo, Vietnam Blockchain Week đã góp phần phát triển mạng Web3 toàn cầu và tạo thêm cơ hội cho những người đam mê Web3 khám phá tiềm năng của thị trường tiền điện tử trong nước.

CoinEx, với tư cách là nhà tài trợ, đã thiết lập một gian hàng tại sự kiện, cùng một bàn chào mừng đặc biệt ở Khu vực đăng ký. Tại Vietnam Blockchain Week, sàn giao dịch đã thu hút rất nhiều người tham dự với các sản phẩm và dịch vụ giao dịch tiền điện tử an toàn, ổn định và thân thiện với người dùng. CoinEx cũng chia sẻ chuyên môn sâu rộng của họ về tiền điện tử và hiểu biết sâu sắc về công nghệ blockchain và xu hướng thị trường. Hơn nữa, Kelvin, một thành viên của nhóm CoinEx, đã tham gia thảo luận các chủ đề bao gồm “Những thách thức đối với việc phát triển dự án và giữ chân người dùng trong thị trường giá xuống” và “Làm thế nào để giữ chân người dùng trong thị trường giá xuống?” Kelvin cũng xem xét tiềm năng và cơ hội trong tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử từ góc độ chuyên nghiệp.

Tại Vietnam Blockchain Week, CoinEx cũng đã liên hệ với những người tham dự để thảo luận về kinh doanh nhằm khám phá các cơ hội đầu tư tiền điện tử và các mối quan hệ hợp tác tiềm năng. Sự kiện này đã mang đến một cơ hội tuyệt vời để CoinEx xây dựng các mối quan hệ kinh doanh có giá trị, quy tụ các chuyên gia blockchain, công ty đầu tư, doanh nhân và nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới.

Tại Vietnam Blockchain Week, CoinEx gây ấn tượng với những người tham dự bằng lợi thế cạnh tranh. Trong năm qua, sàn giao dịch tiền điện tử được công nhận trên toàn cầu với hiệu suất vượt trội và các dịch vụ sáng tạo. Bên cạnh đó, với tư cách là một trong những sàn giao dịch tiên phong, CoinEx cung cấp cho người dùng toàn cầu những trải nghiệm giao dịch dễ sử dụng.

Để bắt đầu, CoinEx ưu tiên bảo mật tài sản của người dùng và phát triển một hệ thống bảo mật hợp lý được hỗ trợ bởi nhiều cơ chế bảo vệ và công nghệ tiền điện tử tiên tiến. Ngoài ra, sàn giao dịch cũng triển khai phương pháp kiểm toán Merkle Tree như một Proof of Reserve để bảo vệ tài sản của người dùng khỏi mọi mối đe dọa.

CoinEx cung cấp nhiều lựa chọn linh hoạt về các cặp giao dịch, với hơn 700 đồng tiền có sẵn, xếp thứ năm trong số tất cả các sàn giao dịch. Ngoài ra, CoinEx tiếp tục làm phong phú thêm phạm vi sản phẩm của mình và giới thiệu các công cụ phái sinh tiền điện tử sáng tạo để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư tiền điện tử.

Tại CoinEx, trải nghiệm người dùng và dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Sàn giao dịch cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ, cũng như các giao diện người dùng đơn giản, trực quan và các chức năng toàn diện trên nhiều thiết bị khác nhau, cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử mọi lúc, mọi nơi. Quan trọng hơn, CoinEx đặt người dùng lên hàng đầu và nhanh chóng trả lời các câu hỏi và nhu cầu bằng các dịch vụ hạng nhất của mình.

Sự hiện diện của CoinEx tại Vietnam Blockchain Week thể hiện sức mạnh và tiềm năng trên thị trường tiền điện tử toàn cầu. Ngoài sức mạnh kỹ thuật và đội ngũ ưu tú, thành công của sàn giao dịch còn bắt nguồn từ cam kết của nó với người dùng và theo đuổi sự đổi mới và tiến bộ. Trong tương lai, CoinEx sẽ cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử an toàn hơn và thân thiện hơn cho người dùng trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm