Husky cho ra mắt NFT âm nhạc trên Avalanche

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Husky đã hợp tác cùng với nghệ sĩ và diễn viên người Pháp Sneazzy để cho ra mắt BST NFT âm nhạc độc đáo chạy trên blockchain Avalanche. Sneazzy là một ca sĩ và diễn viên người Pháp đã nhận được các chứng nhận Vàng và Bạch kim với tư cách là một nghệ sĩ solo và cùng với ban nhạc của anh ấy, ban nhạc 1995.

Husky và Sneazzy cho ra mắt NFT âm nhạc với hình thức độc đáo

Sneazzy có hơn 750,000 người theo dõi trên Twitter và Instagram. Anh có một kênh YouTube với hơn 300,000 người đăng ký với video đạt hơn 93 triệu lượt người xem.

Xem kênh YouTube tại đây.

Với bộ sưu tập NFT này, Sneazzy đã hợp tác cùng với đội ngũ Husky để quảng bá cho dự án NFT âm nhạc độc đáo và tiên phong này. Husky là một dự án sáng tạo nhằm mục đích trở thành một trung tâm quảng bá cho các nghệ sĩ và nhà sáng tạo trên mạng Avalanche.

Sneazzy đã chọn ra mắt sản phẩm của mình trên Kalao. Đây là một hệ sinh thái NFT đột phá với sự kết hợp của công nghệ NFT và VR để tạo ra các những trải nghiệm sinh động, chân thực hơn cho các NFT.

Bộ sưu tập này sẽ không chỉ là một NFT âm nhạc, mà nó còn khuyến khích cộng đồng phối hợp với nhau dưới hình thức truy tìm kho báu để giành được giải thưởng đặc biệt cho tất cả những người sở hữu NFT. Để tiết lộ tất cả bí mật của bộ sưu tập này, cộng đồng sẽ phải hợp tác cùng nhau, chia sẻ thông tin để hướng tới mục tiêu giải thưởng cuối cùng.

https://youtube.com/watch?v=V58brj15NnQ%3Ffeature%3Doembed

Ngoài ra, 200 NFT trong số này sẽ chứa một phần thưởng độc quyền. Dữ liệu của 200 NFT sẽ chứa:

  • 100 vé vàng, cho phép chủ sở hữu của họ yêu cầu một bộ hộp quà thật là ấn bản Sneazzy EP được thế chấp bằng NFT. Hộp quà thật này sẽ bao gồm đĩa CD thực và các vật phẩm sưu tầm khác.
  • 100vé bạc, cho phép chủ sở hữu nhận được vé VIP cho buổi hòa nhạc mà họ lựa chọn.

Husky là gì?

Husky là một dự án hướng tới cộng đồng với mục tiêu trở thành một trung tâm sáng tạo trong hệ sinh thái Avalanche. Đội ngũ của Husky đang tạo ra bước đột phá mới trong thị trường NFT, gắn kết các sản phẩm trong thế giới thực với các sản phẩm NFT độc nhất trong eShop của nền tảng.

Husky đã thành công phát hành ba bộ sưu tập thời trang với một bộ sưu tập NFT độc nhất. BST này có sự tham gia hợp tác cùng nghệ sĩ L$30. BST đã bán hết chỉ sau ba mươi phút.

Kalao là gì?

Kalao là một hệ sinh thái NFT, tận dụng một thị trường hiệu quả về chi phí và dễ sử dụng, được hỗ trợ bởi công nghệ chuỗi khối Avalanche kết hợp với công nghệ thực tế ảo Kalao VR vượt trội. Mô hình của Kalao nhằm thúc đẩy việc sử dụng công nghệ VR để phát triển thế giới ảo và duy trì sự chuyển đổi kỹ thuật số của thế giới thực.

Tại sao lựa chọn Avalanche?

Avalanche là nền tảng hợp đồng thông minh với tốc độ nhanh nhất trong ngành công nghiệp blockchain. Avalanche có tốc độ giao dịch cực nhanh, chi phí thấp và thân thiện với môi trường. Bất kỳ ứng dụng hỗ trợ hợp đồng thông minh nào cũng có thể vượt trội hơn đối thủ bằng cách triển khai trên Avalanche.

Theo BeInCrypto

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights