HARTi và Mitsui Sumitomo triển khai bảo hiểm NFT cho các yêu cầu bồi thường

Công ty cho biết động thái này dự định bao gồm tất cả các NFT được listing trên nền tảng HARTi mà người bán không phải trả phí.

Như đã thông báo, Nền tảng NFT của Nhật Bản HARTi và tập đoàn bảo hiểm Mitsui Sumitomo (三井 住友 海上) sẽ tung ra bảo hiểm NFT cho tất cả các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số được trưng bày trong ứng dụng HARTi. Bảo hiểm sẽ gắn vào các NFT được người bán trưng bày miễn phí và HARTi chịu trách nhiệm thanh toán phí bảo hiểm.

Theo kế hoạch này, Mitsui Sumitomo sẽ bồi thường cho chủ sở hữu của các NFT được bảo hiểm nếu tài sản kỹ thuật số của họ bị xâm phạm do truy cập trái phép của bên thứ ba (chẳng hạn như lừa đảo, trộm cắp hoặc hack ví) hoặc bị nghe trộm hoặc trục trặc trong quá trình chuyển tiền. Trong những sự kiện như vậy, chính sách sẽ thanh toán tiền bồi thường cho chủ sở hữu NFT dựa trên giá triển lãm của từng món đồ và giá trị tối đa là 500,000 yên (3,661 USD). Hai bên mong muốn mở rộng hợp tác trong việc giảm thiểu rủi ro của NFT và sẽ đưa ra các chính sách với giới hạn bồi thường cao hơn trong tương lai.

Về sự phát triển, Yuya Yoshida, người sáng lập và Giám đốc điều hành của HARTi, cho biết:

"An toàn và bảo mật là điều quan trọng để khuyến khích sự gia nhập của các công ty lớn của Nhật Bản vào NFT, bao gồm các cửa hàng bách hóa, cơ sở thương mại và các thương hiệu lớn. Do đó, chúng tôi hy vọng dịch vụ mới này sẽ đóng vai trò trong sự an toàn của thị trường thứ cấp NFT trong nước."

Yoshida tiếp tục: "Xem xét tầm quan trọng của bảo hiểm đối với sự phát triển tốt của thị trường thứ cấp NFT trong nước, Bảo hiểm Mitsui Sumitomo đã phát triển chính sách này ngay từ đầu, biến nó thành trường hợp đầu tiên ở Nhật Bản." Các công ty khổng lồ khác của Nhật Bản đã mạo hiểm vào không gian tiền mã hóa và NFT bao gồm ngân hàng đầu tư Nomura và nhà xuất bản trò chơi điện tử Square Enix.

- Advertisement -

Uniswap Foundation đưa ra đề xuất mới để phân bổ phí giao thức cho những người nắm giữ token UNI đã cam kết

Uniswap Foundation đã đưa ra một bài viết về Cuộc bỏ phiếu sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 3 năm 2024. Đề xuất...

Pudgy Penguins hợp tác với Unstoppable Domains để tạo tên miền .pudgy

Dự án NFT Pudgy Penguins đang ra mắt tên miền .pudgy thông qua hợp tác với Unstoppable Domains.Nhóm cho biết trong một cuộc phỏng...

STRK thay đổi thời gian mở khóa của các token. Dự kiến ​​sẽ có bao nhiêu thay đổi trong quá trình lưu hành?

Lúc 20h tối ngày 20/2, STRK được niêm yết trên OKX, giá cao nhất tăng lên 3,99 USDT trong giờ mở cửa, sau đó...

JP Morgan: Mối tương quan giữa giá bitcoin với dòng ETF giao ngay đang giảm

JPMorgan Chase cho biết mối quan hệ giữa giá Bitcoin và dòng vốn vào và ra của các quỹ ETF giao ngay không còn...

1h Bitcoin Elliott wave chart update 23/02/2024

Bitcoin trên biểu đồ 1h ở vùng điều chỉnh giảm của sóng abc-xanh hướng tới sát 50k.Kết thúc sóng abc-xanh kỳ vọng cũng là...

― Advertisement ―

spot_img