Tin nóng ⇢

FTX được thẩm phán chấp thuận để bắt đầu bán LedgerX và các đơn vị khác

Sàn giao dịch tiền điện tử phá sản FTX đã được tư pháp bật đèn xanh để bắt đầu bán các bộ phận trong hoạt động kinh doanh của mình, đây là bước tiếp theo trong việc huy động tiền để trả nợ cho hơn một triệu chủ nợ của FTX.

Các hoạt động tại Châu ÂuNhật Bản của LedgerX, Embed và FTX có thể bắt đầu quá trình đấu giá trong những ngày tới, phán quyết đã được Thẩm phán John Dorsey đưa ra vào thứ Năm.

WASHINGTON, DC – DECEMBER 13: John J. Ray III, CEO of FTX Group, testifies during the House Financial Services Committee hearing titled Investigating the Collapse of FTX Part I, on December 13, 2022 at the U.S. Capitol in Washington, DC. Ray took over the FTX after the resignation of Sam Bankman-Fried. (Photo by Nathan Howard/Getty Images)

Nhóm giám sát FTX đã nói với tòa án phá sản vào đầu tháng này rằng có hơn 100 lời đề nghị quan tâm đã được gửi đến. Người được ủy thác Hoa Kỳ, một bộ phận của Bộ Tư pháp, trước đó đã phản đối bất kỳ quy trình bán hàng nào do các cuộc điều tra về FTX đang diễn ra. Người được ủy thác sẽ có thể xem xét quy trình bán hàng và nộp đơn phản đối, phán quyết hôm thứ Năm cho biết.

Một luật sư của FTX đã nói với tòa án vào thứ Tư rằng công ty cho đến nay đã tìm thấy khoảng 5 tỷ đô la tiền mặt, tài sản lưu động và token tiền điện tử. Doanh số đơn vị nào sẽ cộng vào nồi đó. Hiện vẫn chưa rõ chính xác số tiền nợ các chủ nợ. Phát biểu tại cùng phiên điều trần, luật sư Andy Dietderich của FTX cho biết hồ sơ tài chính không đầy đủ của sàn giao dịch có nghĩa là nhóm của ông đang tạo lại các giá trị yêu cầu bồi thường cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm