FC Barcelona nhận cam kết khoản đầu tư 132 triệu USD cho sáng kiến Web3

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Câu lạc bộ bóng đá của Tây Ban Nha, FC Barcelona, nhận cam kết một khoản đầu tư trị giá 120 triệu EUR (tương đương 132 triệu USD) cho sáng kiến Web3 có tên là Barça Vision.

Khoản đầu tư này được thực hiện bởi công ty LIBERO Football Finance AG cùng với các nhà đầu tư cá nhân khác. Các đối tác đã mua lại số cổ phần khoảng 29,5% của Bridgeburg Invest, công ty mẹ đứng sau Barça Vision.

FC Barcelona muốn thông qua Barça Vision để tham gia không gian Web3 và áp dụng công nghệ blockchain cho một số sản phẩm, bao gồm nội dung kỹ thuật số NFTmetaverse.

Không chỉ tập trung phát triển sản phẩm số hóa, FC Barcelona cũng hợp tác với các đối tác chiến lược nhằm tăng cường Barça Vision.

Cuối năm 2022, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu châu Âu, WhiteBIT, đã ký thỏa thuận hợp tác lâu dài với FC Barcelona. WhiteBIT sẽ đại diện các thành phần chính của câu lạc bộ, chẳng hạn như các đội First Men và First Women và một số thứ khác.

Về phần NFT, cơ quan Thẩm định Tiêu chuẩn Quảng cáo (ASA) ở Vương quốc Anh từng cáo buộc FC Barcelona vi phạm chính sách quảng cáo NFT. ASA đặt câu hỏi liệu hoạt động marketing có lừa đảo hay không, Barcelona bỏ qua các mối nguy hiểm liên quan đến NFT, cũng như các khoản phí và hạn chế đối với quyền sở hữu.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights