ELFi Protocol Hoàn Tất Vòng Tài Trợ 5 Triệu USD, Ra Mắt Mạng Thử Nghiệm Arbitrum

ELFi Protocol, một nền tảng giao dịch phái sinh phi tập trung, đã huy động thành công 5 triệu USD trong hai vòng tài trợ chiến lược. Vòng gần đây nhất do IDG Capital và Kucoin Ventures dẫn đầu.

Với nguồn vốn mới, ELFi Protocol đã ra mắt mạng thử nghiệm Arbitrum và đang trong giai đoạn thử nghiệm beta công khai Genesis NFT.

ELFi Protocol là một nền tảng giao dịch phái sinh phi tập trung tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm giao dịch chức năng cao cho người dùng. Nền tảng này có một số tính năng độc đáo, bao gồm:

  • Hỗ trợ ký quỹ danh mục đầu tư trên mô hình P2Pool: Đây là nền tảng phái sinh đầu tiên hỗ trợ tính năng này, cho phép người dùng ký quỹ danh mục đầu tư của họ để giao dịch phái sinh.
  • Hệ thống kiểm soát rủi ro toàn diện: ELFi Protocol có một hệ thống kiểm soát rủi ro toàn diện giúp giảm thiểu rủi ro cho người dùng.
  • Hỗ trợ nhiều mức độ rủi ro khác nhau: ELFi Protocol cung cấp nhiều loại hợp đồng tiền tệ với các mức độ rủi ro khác nhau để đáp ứng nhu cầu của nhiều nhà đầu tư.
  • Nhóm thanh khoản được đổi mới: ELFi Protocol đã đổi mới thiết kế nhóm thanh khoản, cung cấp nhóm thanh khoản stablecoin không rủi ro đầu tiên trong ngành và thanh khoản thanh khoản reStake tài sản LST.

Tin nhanh ⇢

Tiendientu.net

Tác giả

Cộng đồng:
https://t.me/TCD_Community
https://t.me/coindesk_channel
https://t.me/nftdeskgr