Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img
HomeTin tứcAtlcoinĐiểm lại loạt dự án đầu tư đầu tiên của Quỹ Sinh...

Điểm lại loạt dự án đầu tư đầu tiên của Quỹ Sinh thái Base, có gì nổi bật?

Hôm nay, Quỹ Sinh thái Base đã công bố loạt dự án đầu tư đầu tiên của Quỹ Sinh thái. Quỹ đã phê duyệt sáu trong số hơn 800 đơn đăng ký. Các dự án này là: Avantis, BSX, Onboard, OpenCover, Paragraph và Truflation .

Base cho biết họ sẽ làm việc với các nhóm liên quan để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Base và giới thiệu nhiều nhà xây dựng và người dùng hơn vào chuỗi. Điều gì nổi bật ở họ đáng được quan tâm? Sau đây là bản tóm tắt ngắn gọn về các dự án.

Avantis

Trang web chính thức: https://www.avantisfi.com/

Giới thiệu: Avantis là một sản phẩm hợp đồng vĩnh viễn trên chuỗi dựa trên oracle . Người dùng có thể sử dụng đòn bẩy lên tới 100 lần để giao dịch tiền điện tử và tài sản trong thế giới thực, đồng thời kiếm thu nhập bằng cách cung cấp thanh khoản USDC với tư cách là nhà tạo lập thị trường. Mục tiêu và tầm nhìn của nó là cho phép bất kỳ nhà giao dịch nào có được đòn bẩy giao dịch của bất kỳ loại tài sản nào với mức phí thấp, tự giám sát và thực hiện minh bạch; đồng thời, nó trao quyền cho bất kỳ ai trở thành nhà tạo lập thị trường và thu được lợi ích từ các sản phẩm tài chính phức tạp như các dẫn xuất.

Cần lưu ý rằng Avantis chưa phát hành token, nhưng đã có kế hoạch phát hành tokentoken dự án AVNT sẽ cho phép sở hữu giao thức thông qua việc thu thập và quản lý doanh thu trong tương lai. Nó bao gồm các chủ sở hữu AVNT kiếm được phí nền tảng thông qua việc đặt cược đơn phương, cũng như các ưu đãi AVNT dành cho nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản.

BSX

Trang web chính thức: https://www.bsx.exchange/

Giới thiệu: BSX đang xây dựng một sàn giao dịch giao ngay và hợp đồng vĩnh viễn phi tập trung BSX Exchange , hoạt động thông qua sổ đặt hàng ngoài chuỗi và thanh toán trên chuỗi.

Base Foundation tin rằng giao dịch trên chuỗi cần được hỗ trợ bởi nhiều cấu trúc thị trường khác nhau và rất vui mừng khi BSX kết hợp trải nghiệm giao dịch CeFi tốt nhất với DeFi tốt nhất.

Onboard

Trang web chính thức: https://www.onboard.xyz/

Giới thiệu: Onboard cung cấp cho người dùng các dịch vụ ví tự lưu trữ và một cách đơn giản và an toàn để thực hiện chuyển tiền giữa các ví và hoán đổi tiền điện tử. Nó cũng hỗ trợ trao đổi tiền điện tử thành tiền địa phương (hiện chỉ có naira Nigeria), thiết kế và cơ sở hạ tầng tự lưu trữ được thiết kế riêng để áp dụng rộng rãi tiền điện tử tại thị trường Châu Phi.

Nestcoin , công ty mẹ của Onboard, đã công bố khoản đầu tư chiến lược trị giá 1,9 triệu USD vào ngày hôm qua. Ngoài Quỹ sinh thái cơ sở, Hashed Emergent , Adaverse Accelerator và các tổ chức khác cũng tham gia vào khoản đầu tư này. Vài tháng trước, Nestcoin đã thông báo thay đổi trong Mô hình ươm tạo nhiều sản phẩm cùng lúc trước đây chuyển sang tập trung phát triển Onboard.

OpenCover

Trang web chính thức: https://opencover.com/

Giới thiệu: OpenCover là công ty tổng hợp bảo hiểm L2 đầu tiên  hợp tác với các nhà bảo lãnh như Nexus Mutual . Bằng cách bán bảo hiểm trên chuỗi, nó hỗ trợ  bảo hiểm cho hàng chục giao thức DeFi bao gồm Curve , Aave

Paragraph

Trang web chính thức: https://paragraph.xyz/

Giới thiệu: Paragraph là một nền tảng dành cho người sáng tạo trên chuỗi giúp người sáng tạo xuất bản, chia sẻ và xây dựng hoạt động kinh doanh xung quanh nội dung của họ. Các bài viết được xuất bản trên Paragraph sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trên Arweave. Bạn đọc có thể sử dụng địa chỉ ví hoặc email của họ để đăng ký các tác giả yêu thích và bạn cũng có thể chuyển tiếp nội dung tới các nền tảng xã hội Web3 như Farcaster để thảo luận.

Paragragh cung cấp cho người sáng tạo một loạt dịch vụ bao gồm tùy chỉnh tư cách thành viên dựa trên NFT và chọn lưu trữ nội dung bên ngoài Arweave. Người sáng tạo có thể đúc các NFT khác nhau trên Đoạn với mức phí Gas bằng 0 và sử dụng nó để kiểm soát quyền truy cập vào các bài viết tương ứng.

Truflation

Trang web chính thức : https://truflation.com/

Giới thiệu: Truflation là một nhà tiên tri tài chính trực tuyến cung cấp lạm phát hàng ngày độc lập, tự động, bao gồm dữ liệu CPI của Hoa Kỳ, dữ liệu nhà ở, dữ liệu lao động, v.v., bằng cách tổng hợp dữ liệu từ 18 triệu điểm và hơn 40 nguồn dữ liệu trong Báo cáo thời gian thực. Cung cấp thông tin toàn diện và cập nhật hơn các chỉ số truyền thống, được cập nhật hàng tháng, cơ sở hạ tầng blockchain an toàn của Truflation cung cấp dữ liệu khách quan, có thể kiểm chứng để phát triển và bền vững trong các quyết định kinh doanh.

Truflation đã phát hành token TFI và chủ sở hữu token có thể tham gia quản lý giao thức bằng cách đặt cọc và khóa token của họ trong một khoảng thời gian xác định. Bạn khóa token của mình càng lâu, bạn kiếm được APY càng cao. Đặt cọc và khóa sẽ nhận được 5 token. Năm token này cấp cho chủ sở hữu quyền biểu quyết trong các hoạt động giao thức khác nhau. Điều này bao gồm các quyết định về phân bổ và phần thưởng token, lựa chọn danh mục dữ liệu, chiến lược thị trường, v.v. Ngoài ra, năm chủ sở hữu token nhận được một phần phí giao thức khi tham gia tích cực, cũng như bất kỳ phần thưởng nào kiếm được từ phần thưởng bị cắt giảm.