Tin nóng ⇢

Đây là nơi TRX có thể ổn định trước động thái lớn tiếp theo của nó

Đã lâu rồi kể từ khi chỉ số “sợ hãi và tham lam” tiền điện tử không thay đổi từ vùng “sợ hãi tột độ”. Tuy nhiên, sau khi giảm xuống mức 0,04$, TRX đã chứng kiến sự phục hồi trong khi nén giữa hai trendline hội tụ dốc lên (đường màu vàng).

Một nỗ lực giảm giá mạnh mẽ để ngăn chặn giá đóng cửa trên mức kháng cự 0,069$ có thể gây ra một sự sụt giảm ngắn hạn trên biểu đồ. Vào thời điểm viết bài, TRX đang được giao dịch ở mức 0,0678$, tăng 1,94% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 1D của TRX

Trên khung thời gian 1D, TRX đã chứng kiến những cải thiện sau khi giảm xuống mức thấp nhất hàng năm vào 15/06. Sự phục hồi từ ngưỡng hỗ trợ dài hạn của nó kéo theo một thiết lập giống như “nêm tăng giá”.

Với đường EMA 20 (đỏ) giảm xuống dưới đường EMA 50 (lục lam) và đường EMA 200 (màu xanh lá cây), phe bán đã nắm quyền kiểm soát mạnh mẽ hơn trong cấu trúc thị trường hiện tại. Nhưng sự tăng trưởng gần đây đã chứng kiến giá đóng cửa trên đường EMA 20.

Hơn nữa, mức 0,069$ có thể làm suy yếu nỗ lực mua để test vùng 0,07$. Trong trường hợp này, bất kỳ sự đảo chiều nào từ mô hình hiện tại sẽ mở ra một cánh cửa để test vùng 0,057$- 0,06$.

Các nhà đầu tư /nhà giao dịch phải đánh giá cẩn thận tâm lý kinh tế vĩ mô rộng ảnh hưởng đến việc vào vị thế cho mình. Bất kỳ sự vô hiệu hóa giảm giá nào cũng có thể cung cấp lợi nhuận ngắn hạn trong vùng 0,071$- 0,075$.

Cơ sở lý luận

Nguồn: TradingView, TRX/USDT

Chỉ số RSI đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ trong vài ngày qua từ vùng quá bán. Bất kỳ sự đảo chiều nào từ mức 50 đều có thể hỗ trợ phe bán đẩy mạnh sự phá vỡ “mô hình nêm” trên biểu đồ.

Ngoài ra, sự đảo chiều từ ngưỡng kháng cự trendline của CMF khẳng định sự tồn tại của phân kỳ giảm giá. Ngoài ra, chỉ số OA đã giảm xuống dưới mức 0 trong hơn 3 tuần nay cho thấy lợi thế mạnh mẽ cho phe bán.

Tổng kết

Việc phân kỳ giảm giá trên CMF cùng với ngưỡng kháng cự mạnh ở mức 0,069$, TRX có thể có một sự sụt giảm giá trên biểu đồ của nó. Trong trường hợp này, các mức chốt lời sẽ vẫn giữ nguyên như trên.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư/nhà giao dịch nên xem xét chuyển động của Bitcoin và tác động của nó đối với tâm lý thị trường để tạo ra một động thái có lợi nhuận.

 

Có thể bạn quan tâm

Mục lục