CyberPictures, nền tảng phát hành tài sản RWA tập trung vào ngành giải trí, hợp tác với Odaily để ra mắt tại Singapore TOKEN2049

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Với việc trao quyền cho Web3, thị trường điện ảnh được kỳ vọng sẽ mở ra một tình thế mới. CyberPictures giúp các dự án giải trí điện ảnh và truyền hình ươm tạo và bán tài sản RWA toàn bộ quy trình, bao gồm ba giải pháp tài sản RWA: STO, IFO (Cung cấp phim ban đầu) và NFT. Dựa vào tài sản RWA, hàng chục triệu người hâm mộ điện ảnh và truyền hình và hàng tỷ người truyền thống -thị trường phim đầu cuối cấp độ có thể đi qua nền tảng Cộng đồng và Người nắm giữ NFT tham gia vào các dự án phim và truyền hình, mở ra nhiều cơ hội đầu tư hơn cho các tác phẩm phim và truyền hình chất lượng cao cho người dùng, trao cho người dùng quyền tham gia sáng tạo, quyết định quản lý IP -tạo quyền và nhiều quyền trải nghiệm hơn, rút ​​ngắn khoảng cách giữa các tác phẩm điện ảnh, truyền hình và khán giả, đồng thời hàng chục triệu Việc bổ sung người dùng nâng cao cũng sẽ thúc đẩy việc bổ sung người dùng Web3, mang lại sức sống mới cho toàn bộ thị trường Web3 .

Vào ngày 12 tháng 9, CyberPictures, nền tảng phát hành tài sản RWA chất lượng cao tập trung vào ngành giải trí và Odaily Planet đã đồng tổ chức sự kiện ngoại tuyến “INCEPTION – The Future Of Web3 &Entertainment” tại Singapore. dự án RWA đầu tiên của nền tảng Omeebo được phát hành cùng lúc. , mời chéo những tên tuổi lớn trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, bộ sưu tập và Web3 để tìm kiếm thị trường gia tăng của “Web2+Web3” và làm việc với các chuyên gia trong ngành Web3 để mở ra những cách thức mới tham gia RWA. Nhiều khách mời khác đang chờ được thông báo, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Khách mời tham gia:

Jonah Greenberg, Chủ tịch CyberPictures

Mihwak Yang, Giám đốc Điều hành của CyberPictures

Allen, Đồng sáng lập ArkStream Capital

Mindao Yang, Người sáng lập dForce

Ryan Chen, Trưởng nhóm nghiên cứu và đổi mới tại DigiFT

Jon, Đối tác sáng lập của SevenX Ventures

Jonathan Han, Đối tác tư vấn tại Republic Crypto

Link đăng ký sự kiện: https:// lu.ma/akot03h4

Mở cánh cửa , cùng mở khóa RWA và tham gia thế trận mới

Tại thị trường truyền thống, thành tích phòng vé của các phim ở giai đoạn này đặc biệt nổi bật như All or Nothing, The Gods, Barbie, v.v. Thành tích phòng vé rất ấn tượng, danh tiếng cao và chủ đề thảo luận đã có đã khiến thị trường điện ảnh có được một tình thế khác so với trước đây.

RWA cũng đã mở ra một thời kỳ tăng trưởng nhanh chóng và phổ biến đáng kể, được kỳ vọng sẽ cải thiện kết nối giữa thế giới mã hóa và thế giới thực, xây dựng cầu nối giữa nền kinh tế truyền thống và nền kinh tế số, đồng thời có triển vọng ứng dụng rộng rãi, từ đó thúc đẩy sự phát triển của các lĩnh vực liên quan.

Trong môi trường này, dự án RWA phim đầu tiên của CyberPictures Omeebo đã công bố IP phim và truyền hình mới được tạo ra bởi hiệu ứng hình ảnh cấp Hollywood, nhà biên kịch Philip Gelatt của “Love, Death and Robots” và nhà sản xuất kiêm biên kịch “Pixel” Patrick Jean. là để phổ biến khoa học đến công chúng, thể hiện sự kết hợp giữa phim, truyền hình và Web3, tìm ra những hướng đi và điểm phát triển mới, đồng thời trải nghiệm bầu không khí tham gia các dự án phim và truyền hình với tư cách là “Người nắm giữ NFT” ngay tại chỗ.

Airdrop NFT tại chỗ, những điều bất ngờ tiếp tục

Vào ngày diễn ra sự kiện 12 tháng 9, những người xem tham gia sự kiện có thể lấy liên kết sự kiện ngay tại chỗ để thu thập điểm nền tảng và đạt được bằng cấp trong danh sách trắng. Điểm nền tảng sẽ dựa trên hành vi tiêu thụ NFT trước đây của người dùng để đạt được điểm cơ bản. Có thể nhận được nhiều điểm hơn bằng cách mời những người dùng khác. Người dùng xếp hạng cao nhất sẽ nhận được bằng cấp trong danh sách trắng và nhiều phần thưởng bất ngờ hơn.

Thông tin chi tiết về rút thăm trúng thưởng danh sách trắng sẽ được công bố trong cộng đồng CyberPictures Discord sau.

Bấm để tham gia: https://discord.gg/cyberpictures

Ngoài ra, cổng vào bộ sưu tập OAT miễn phí của CyberPictures và Omeebo sẽ sớm mở, hãy truy cập Twitter để biết chi tiết.

Twitter của CyberPictures :  @0xcyberpictures

Twitter của Omeebo: @OmeeboNFT

Về người tổ chức:

Tập trung vào nền tảng phân phối tài sản RWA chất lượng cao trong ngành giải trí, nhóm sáng lập là những người kỳ cựu trong các công ty môi giới và điện ảnh Hollywood và Trung Quốc, với nguồn lực cấp cao phong phú và kinh nghiệm thành công trong các dự án phim và truyền hình.

Thông qua CyberPictures Labs, CyberPictures sẽ cung cấp các giải pháp RWA toàn diện cho các dự án và nhóm phim và truyền hình, cung cấp cho người dùng nội dung chất lượng cao, từ đó đạt được sự tham gia và tương tác trực tiếp và sâu hơn giữa người dùng giải trí và nội dung.

Là một nền tảng phân phối tập trung vào nội dung RWA giải trí, CyberPictures Launchpad sẽ thu hút nhiều người dùng Web2 hơn tham gia vào thế giới Web3 với ngưỡng thấp thông qua nội dung chất lượng cao và nền kinh tế người hâm mộ cũng như trải nghiệm tương tác sản phẩm thuận tiện, tạo ra nội dung chất lượng cao khi lái xe thanh khoản.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights