Cộng đồng Solana bỏ phiếu phân bổ 100% phí ưu tiên cho người xác nhận

Cộng đồng Solana đã bỏ phiếu thông qua đề xuất phân bổ 100% phí ưu tiên cho người xác nhận để thay thế cơ cấu phần thưởng 50% hủy diệt và 50% hiện tại. Cuộc bỏ phiếu kết thúc vào cuối kỷ nguyên 620, với 51,17% cổ phần tham gia và cuối cùng nó đã được thông qua với tỷ lệ tán thành là 77,77%.
Theo tin tức trước đó, tao-stones đã đưa ra “Đề xuất kích hoạt phần thưởng phí ưu tiên đầy đủ cho người xác minh trên Solana Mainnet-beta” trên Diễn đàn nhà phát triển Solana, đề xuất điều chỉnh cấu trúc phí ưu tiên và trao 100% phí ưu tiên cho người xác minh. người xác nhận có các ưu đãi phù hợp để ưu tiên tính bảo mật và hiệu quả của mạng.
Người khởi xướng cuộc thảo luận tao-stones cho biết việc thực hiện đề xuất này đòi hỏi phải sử dụng các cổng tính năng. Mặc dù cấu trúc thanh toán cho người gửi giao dịch sẽ không thay đổi, nhưng phần mềm kết hợp đề xuất này sẽ phân bổ phần trăm phí cho người xác thực cao hơn so với các phiên bản trước. Do đó, việc xác định tính năng là rất quan trọng để đảm bảo rằng tất cả các trình xác thực chuyển đổi suôn sẻ sang các tính năng mới ở ranh giới kỷ nguyên, từ đó duy trì sự đồng thuận.

Tin nhanh ⇢

Tiendientu.net

Tác giả

Cộng đồng:
https://t.me/TCD_Community
https://t.me/coindesk_channel
https://t.me/nftdeskgr