Coinbase thuê chuyên gia mở rộng hoạt động ở châu Âu

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã thuê Danielle Seifart, cựu giám đốc điều hành tại công ty tài sản kỹ thuật số Solaris, để mở rộng hoạt động tiền điện tử tại châu Âu, theo Bloomberg.

Ông Danielle Seifart. Ảnh: Bloomberg

Seifart đảm nhiệm vai trò giám đốc quản lý khu vực châu Âu và quản lý hoạt động của Coinbase tại lục địa già, ông vừa kết thúc công việc giám đốc điều hành tại Ngân Hàng Solaris.

Ngoài ra, Coinbase đang tích cực tuyển dụng nhiều vị trí cấp cao khác, theo Nana Murugesan, phó chủ tịch phát triển kinh doanh và toàn cầu của Coinbase. “Coinbase đang ưu tiên mở rộng toàn cầu, mặc cho thị trường đang tốt hay xấu, chúng tôi sẽ thu hút người dùng đến với Coinbase,” ông Murugesan cho biết.

Ông Murugesan chia sẻ Tây Ban Nha và Pháp là những quốc gia Coinbase đang nhắm đến, các thủ tục pháp lý đang được tiến hành, sau đó là Ireland và Vương Quốc Anh.

Gần đây, Coinbase tăng cường nỗ lực để củng cố vị thế của mình như một công ty tiền điện tử hàng đầu, thông qua hợp tác với Google để tạo điều kiện thanh toán tiền điện tử cho người dùng.

Brian Armstrong, giám đốc điều hành Coinbase, dự định bán 2% cổ phần Coinbase để tài trợ nghiên cứu khoa học tại các công ty đồng sáng lập NewLimit và Researchhub.

Đọc nhiều nhất

- Advertisement - spot_img

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Có thể bạn quan tâm