Charles Hoskinson: Cardano từng bước xây dựng giải pháp Rollup

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Charles Hoskinson, người sáng lập blockchain Cardano, nói về bản cập nhật quan trọng công nghệ Rollup trong hệ sinh thái Cardano.

Trước đây, trong một cuộc hỏi đáp trực tuyến (AMA) vào tháng 4, Charles Hoskinson đã nhá hàng về việc phát hành ZK Rollup trên Cardano. Thời điểm đó, Hoskinson bày tỏ:

“Một kế hoạch tuyệt vời dành cho ZK Rollup, dự kiến Midnight là dự án đầu tiên. Chúng ta sẽ nói về nó vào một ngày nào đó.”

Và bây giờ Hoskinson tiết lộ những chi tiết về triển khai Rollup. Theo bản cập nhật, Hoskinson đã bàn về việc triển khai Rollup cho các dự án sidechain trong hệ thống Cardano, công việc đang được tiến hành với lịch trình rất nhanh chóng.

Một trong những dự án sidechain đầu tiên sử dụng triển khai Rollup trên Cardano sẽ là Midnight. Theo Input Output Global (IOG), nhóm phát triển đằng sau Cardano, giới thiệu Midnight là một sidechain của Cardano nhằm bảo vệ dữ liệu với tính năng bảo mật cao.

Ngoài việc triển khai Rollup trên các dự án sidechain, Cardano cũng có nhiều tiến bộ trong việc phát triển các giải pháp Layer-2, bao gồm sidechain và các giải pháp ngoài chuỗi như ZK Rollup.

Giải pháp sidechain do IOG phát triển đã ra mắt testnet công đồng, tương thích với các công cụ và thư viện của Ethereum, cho phép nhà phát triển thử nghiệm triển khai dApp, tạo hợp đồng thông minh và chuyển đổi token giữa các chuỗi môi trường thử nghiệm.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights