Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

Curve triển khai stablecoin crvUSD trên mạng Ethereum

Theo ghi nhận của Tiendientu, Curve Finance đã triển khai stablecoin crvUSD rất được mong đợi trên mạng chính Ethereum vào chiều thứ Tư....

FTX mở rộng sang Châu Âu với sự chấp thuận của CySEC

FTX sẽ cung cấp một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn và bảo mật cho khách hàng Châu Âu. FTX sẽ tương tác với những cơ quan quản lý của các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu để xây dựng một hệ sinh thái trong tương lai.

Sàn giao dịch FTX đang mở rộng thị trường sang Châu Âu khi nhận được sự chấp nhận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đảo Síp (CySEC).

Cuộc bắt tay này được gọi là FTX Europe, họ sẽ cung cấp những sản phẩm của mình cho Châu Âu thông qua một công ty được cấp phép có trụ sở chính tại Thụy Sĩ và một trụ sở ở đảo Síp.

Síp là khu vực có quy định pháp lý ổn định cung cấp một phương tiện được quản lý để các công ty tài chính tiếp cận khu vực Châu Âu. Đây có thể xem là một bước đột phá mới bởi Binance phải đóng cửa trên toàn thị trường Châu Âu.

"Chúng tôi sẽ cung cấp một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn và bảo mật cho khách hàng Châu Âu. FTX sẽ tương tác với những cơ quan quản lý của các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu để xây dựng một hệ sinh thái trong tương lai." – Sam Bankman Fried

Giá trị hiện tại của FTX là khoảng 32 tỷ USD, họ đang tìm cách mở rộng phạm vi hoạt động của mình trên lĩnh vực GameFi và game P2E bằng cách tìm những nhà tài trợ mới.

FTX cũng vừa cho ra mắt quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 2 tỷ USD nhằm hỗ trợ phát triển Web3 trên nhiều mạng xã hội khách nhau.

Bạn thấy việc FTX mở rộng thị phần sang Châu Âu có khả quan không? Hay sẽ trở thành "Binance thứ 2". Hãy để lại bình luận chúng ta cùng nhau trao đổi nhé.