Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img
HomeBình luậnByteTree: Tín hiệu thị trường bitcoin được nâng cấp từ trung tính...

ByteTree: Tín hiệu thị trường bitcoin được nâng cấp từ trung tính lên tăng giá

Công ty nghiên cứu đầu tư ByteTree đã nâng cấp tín hiệu thị trường Bitcoin từ trung tính lên tăng giá. Xu hướng gần đây của Bitcoin đã mang đến nơi trú ẩn an toàn khỏi sự hỗn loạn của giao dịch chứng khoán và trái phiếu trong thời điểm khó khăn trên thị trường tài chính truyền thống. 

Charlie Morris, giám đốc đầu tư của ByteTree, cho biết trong báo cáo rằng hợp đồng tương lai Bitcoin có vẻ tốt, đặc biệt là khi bạn so sánh chúng với cuộc khủng hoảng trên thị trường trái phiếu. Bitcoin là một tài sản trú ẩn an toàn thực sự có thể tránh được rủi ro từ trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ. Vào thời điểm lợi suất trái phiếu tăng vọt đang gây tác động tiêu cực đến thị trường, Bitcoin đang vượt trội so với chứng khoán Mỹ. Khi lãi suất đạt đỉnh và đợt bán tháo trái phiếu kết thúc, Bitcoin sẽ cất cánh. 

Bitcoin đang trong quá trình điều chỉnh, duy trì trên 25.000 USD, mức nằm ngang trong khoảng thời gian từ tháng 5 năm 2022 đến tháng 3 năm 2023. Ông nói: Nếu mức 25.000 USD có thể được duy trì, điều này rất có thể xảy ra, Bitcoin rất có thể sẽ nằm trong một thị trường tăng giá, mặc dù thị trường tăng giá tương đối bình tĩnh. 

Theo Edward Moya, nhà phân tích thị trường cấp cao khu vực Châu Mỹ tại công ty giao dịch ngoại hối Oanda, ngay cả khi Bitcoin bất chấp lợi suất trái phiếu ngày càng tăng, nó vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi từ 26.000 đến 30.000 USD. Một lý do khác ngăn cản các nhà đầu tư tiền điện tử trở nên lạc quan hơn là tình trạng bán tháo trên thị trường trái phiếu đang diễn ra, điều này sẽ khiến nhiều công ty khởi nghiệp tiền điện tử gặp rắc rối.

Biểu đồ tham khảo từ twitter @ woetoe