Bitstamp hủy niêm yết 7 token bị SEC đánh dấu là chứng khoán tại Hoa Kỳ

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Những thay đổi quan trọng đối với thương nhân Hoa Kỳ: Tạm dừng giao dịch đối với AXS, CHZ, MANA, MATIC, NEAR, SAND và SOL trên Bitstamp

Trong một thông báo gần đây, Bitstamp đề cập một số thay đổi quan trọng đối với các dịch vụ tiền điện tử dành cho khách hàng ở Hoa Kỳ.

Trên tinh thần cam kết kiên định tuân thủ bối cảnh quy định đang phát triển, Bitstamp đã quyết định thực hiện điều chỉnh hoạt động để đảm bảo tuân thủ và bảo mật.

Có hiệu lực từ ngày 29/08/2023, người dùng Hoa Kỳ trên nền tảng Bitstamp không thể giao dịch 7 loại tiền điện tử, bao gồm: Axie Infinity (AXS), Chiliz (CHZ), Decentraland (MANA), Polygon (MATIC), NEAR Protocol (NEAR), The Sandbox (SAND) và Solana (SOL).

Động thái được đưa ra sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã liệt kê các token này là chứng khoán chưa đăng ký trong hành động pháp lý chống lại hai sàn giao dịch tiền điện tử BinanceCoinbase.

Để đảm bảo quá trình chuyển đổi liền mạch, Bitstamp khuyến khích người dùng Hoa Kỳ chỉ thực hiện lệnh mua hoặc bán mong muốn liên quan đến các tài sản bị ảnh hưởng trước ngày 29/8. Sau ngày này, các hoạt động giao dịch liên quan đến 7 token bị vô hiệu hóa vĩnh viễn trên nền tảng Bitstamp.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights