Tin nóng ⇢

BIT Mining Limited công bố thế hệ khai thác Litecoin/Dogecoin tiếp theo: LD4

Công ty sản xuất máy khai thác tiền điện tử BIT Mining Limited (NYSE: BTCM) tung ra phiên bản nâng cấp của các máy đào Dogecoin (DOGE) và Litecoin (LTC), có tên gọi LD4, hứa hẹn mang lại hash rate cao và hiệu suất năng lượng cao.

Dòng LD của máy khai thác ASIC do BTCM phát triển được thiết kế đặc biệt để khai thác DOGE và LTC. Thử nghiệm của LD4 đã cung cấp phản hồi quan trọng mở đường cho phần cứng vượt trội của dòng máy này. LD4 là máy khai thác ASIC thứ ba được công ty phát triển kể từ khi mua lại nhà sản xuất phần cứng khai thác Bee Computing vào năm 2022.

Litecoin đã trải qua một thời gian khó khăn trong năm nay, giá của đồng coin này biến động mạnh và từng giảm xuống thấp nhất là 67,46 USD vào ngày 11/3. Chỉ số Bitcoin dominance so với các loại tiền mã hóa khác đã tăng khoảng 15% kể từ đầu năm và hiện đang ở mức 50%, làm cho giá các altcoin gặp khó khăn.

Tương tự, DOGE đã trải qua nhiều tuần khó khăn đầu năm nay với một đợt giảm mạnh vào ngày 20/4, nhưng tín hiệu khả quan cho DOGE khi xu hướng memecoin đang nở rộ, những dự án meme vươn lên nhanh chóng như PEPE, AIDOGE hay WOJAK.

Có thể bạn quan tâm