Tin nóng ⇢

Binance sẽ tạm dừng hoạt động nạp và rút ETH và WETH trước khi Hợp nhất

Sàn giao dịch cũng công bố kế hoạch loại bỏ $USDC như một tài sản có thể giao dịch khỏi nền tảng của mình.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ có kế hoạch tạm dừng tất cả các khoản tiền gửi và rút Ethereum (ETH) và Wrapped Ethereum (WETH) trên các blockchain có khả năng bị ảnh hưởng, bắt đầu từ ngày 06/09 trước sự kiện Hợp nhất của Ethereum.

Trong thông báo, công ty đã chia sẻ danh sách các token và blockchain sẽ bị ảnh hưởng trong quá trình Hợp nhất – Cụ thể là ETH (Arbitrum), ETH (OP) và WETH (RON). Công ty tuyên bố rằng các khoản tiền gửi Ethereum (ETH) và Wrapped Ethereum (WETH) được thực hiện trên các blockchain này trong thời gian đình chỉ sẽ không được ghi có và những người dùng bị ảnh hưởng sẽ không đủ điều kiện để nhận bất kỳ “tín dụng Fork token nào trong trường hợp HardFork”.

Việc tạm dừng các giao dịch trên các mạng trên sẽ kéo dài cho đến khi quá trình Hợp nhất hoàn tất. Theo Binance, điều này thực hiện để “đảm bảo việc phân bổ các Fork token trong trường hợp HardFork”.

Binance nói rằng động thái phòng ngừa này chỉ là tạm thời và việc nạp và rút Ether (ETH) và Wrapped Ether (WETH) trên các blockchain trên sẽ tiếp tục sau khi các mạng được coi là ổn định sau khi quá trình Hợp nhất hoàn tất. Trong quá trình Hợp nhất, giao dịch ETH sẽ không bị ảnh hưởng.

The Merge – Hợp nhất là sự kiện được chờ đợi từ lâu dự kiến sẽ làm giảm mức tiêu thụ năng lượng của mạng Ethereum xuống 99,95%, làm cho nó thân thiện với môi trường hơn.

Các tin tức khác từ Binance

Binance đã đưa ra một tuyên bố chính thức khác vào thứ Hai rằng họ có kế hoạch giới thiệu tính năng tự động chuyển đổi BUSD vào ngày 29 tháng 9 để giúp người dùng chuyển đổi số dư USDC, USDP và TUSD của họ thành đồng tiền ổn định BUSD với tỷ lệ 1: 1. Theo sàn giao dịch, điều này đang được thực hiện “để tăng cường tính thanh khoản và hiệu quả vốn cho người dùng” và sẽ không ảnh hưởng đến người dùng khi rút tiền của họ bằng USDC, USDP và TUSD.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục