Binance hợp tác với Ukraine chấp nhận tiền điện tử thông qua Pay Wallet

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Khách hàng sử dụng Binance Pay Wallet để thanh toán cho các đơn đặt hàng sẽ đủ điều kiện để tham gia chương trình nhận thưởng.

Binance đã thông báo vào ngày hôm qua 16 tháng 9 rằng họ đã hợp tác với chuỗi siêu thị VARUS của Ukraine, cho biết sẽ cho phép thanh toán bằng tiền điện tử cho các giao dịch mua hàng thông qua Binance Pay Wallet.

Binance hợp tác với Google Cloud – Hai gã khổng lồ bắt tay nhau

Binance hỗ trợ Nigeria xây dựng thành phố kỹ thuật số

Chuỗi siêu thị này là một trong những công ty lớn nhất ở Ukraine với hơn 111 cửa hàng trên 28 thành phố trong cả nước. VARUS cho biết mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép khách hàng của họ tiếp cận các khoản thanh toán tiền điện tử tức thì và giao hàng nhanh tại 9 thành phố ở Ukraine, cụ thể là Kyiv, Dnipro, Kamianske, Kryvyi Rih, Zaporizhzhia, Brovary, Nikopol, Vyshhorod và Pavlograd.

Công ty cũng đã ra mắt “khuyến mãi quỹ thưởng”, trong đó khách hàng đặt bất kỳ món hàng gì từ chương trình VARUS Delivery trị giá trên 500 UAH và thanh toán bằng Binance Pay sẽ được thưởng 100 UAH.

Một tháng trước, một công ty thanh toán tiền điện tử và POS của Ukraine là Whitepay, đã triển khai một chương trình mới cho phép người Ukraine mua đồ điện tử và các sản phẩm khác bằng tiền điện tử.

Tham dự Kyiv Tech Summit năm nay được tổ chức vào ngày 6 tháng 9 tại Ukraine, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin đã chia sẻ: “Ukraine có thể trở thành một trung tâm Web3 tiếp theo”. Ông cũng nói thêm:

Một quốc gia có thể trở thành một trung tâm Web3 nếu công dân của họ tích cực quan tâm đến công nghệ này và quyết định có những đóng góp to lớn vào sự phát triển của nó. Ukraine có cả khả năng và sự quyết tâm để thực hiện điều này

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights