Benjamin Cowen: Đây là tình huống tồi tệ nhất cho ETH

Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen đang đưa ra những gì ông cho rằng là trường hợp xấu nhất đối với Ethereum ( ETH ) về hành động giá.

Cowen nói rằng trường hợp tồi tệ nhất đối với ETH là khả năng giảm xuống phạm vi từ $400 – $800 nhưng nó cũng sẽ mang đến cơ hội cả đời cho phe mua.

“Một số người đã hỏi nhận định của tôi về trường hợp xấu nhất của Ethereum là gì? Theo tôi, tôi sẽ xem xét dải hồi quy Logarit và nói rằng đó có lẽ là trường hợp xấu nhất đối với Ether. Nếu ETH tiếp tục bị từ chối khỏi dải hỗ trợ của thị trường tăng giá như hồi tháng 3… thì tôi sẽ coi đây là một giai đoạn tích lũy tiềm năng của cả đời ”. 

Mặt khác, theo chiến lược gia tiền điện tử, ETH có thể đi theo một con đường khác nếu bản cập nhật rất được mong đợi của nó được thông qua trong khi Cục Dự trữ Liên bang nới lỏng chính sách tiền tệ của mình.

“Mặt khác, nếu Ethereum phục hồi và quá trình chuyển đổi từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần diễn ra thuận lợi mà không có bất kỳ vấn đề nào và việc FED xoay trục, có lẽ chúng ta có thể sẽ thấy một lộ trình khác đang được thực hiện. "

Người sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin gần đây đã nói rằng bản nâng cấp của Ethereum dự kiến  sẽ được tung ra vào ngày 15 tháng 9.

 

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất