Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAdidas và Bugatti kết hợp tạo ra NFT giày bóng đá

Adidas và Bugatti kết hợp tạo ra NFT giày bóng đá

Hai thương hiệu Adidas và Bugatti cùng nhau kết hợp tạo ra mẫu giày bóng đá giới hạn, mở đấu giá trên nền tảng Web3.

Bộ sưu tập mang tên “adidas X Crazyfast Bugatti“, sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 99 đôi, mang lại tốc độ và sự nhẹ nhàng, được hoàn thiện với một số điểm nhấn thiết kế đặc biệt của Bugatti.

Màu sắc của thiết kế mới kết hợp màu đen mạnh mẽ và một màu xanh lấy cảm hứng từ những chiếc xe Bugatti Grand Prix đời đầu. Mỗi đôi giày bao gồm phiên bản vật lý và kỹ thuật số, cho thấy NFT ngày càng áp dụng rộng rãi từ các thương hiệu lớn.

Để sở hữu siêu phẩm này, người dùng cần tham gia đấu giá trên nền tảng Adidas. Quá trình này diễn ra từ ngày 8/11 và kết thúc vào ngày 11/11. Hình ảnh công bố cho thấy giá đấu thầu (Bid) thấp nhất là 0,2 ETH, danh sách chiến thắng sẽ là 99 người đưa ra mức giá cao nhất.

Màn hợp tác giữa Adidas và Bugatti đại diện cho sự hòa trộn giữa công nghệ, thời trang, thể thao và ngành công nghiệp ô tô, trở thành một cầu nối cho nhiều nhãn hàng sau này.