Tin nóng ⇢

200 bản hợp đồng thông minh bị coi là một cái bẫy?

Một phần ba số thiết bị khảo sát đã tìm ra hơn 2000 bản hợp đồng khóa theo thời gian (HTLC) cho Cardano.

Hơn 200 bản hợp đồng được khám phá sau khi Cardano được nâng cấp lên Alonzo vào thứ Hai vừa qua nhưng có lẽ đó là một cái bẫy?

Tính đến thời điểm hiện tại, 200 bản hợp đồng bị timelock vì vậy các nhà phát triển không thể sử dụng khi nó được tung ra.

Nhờ ứng dụng Vercel mà hơn 2,200 bản hợp đồng sẵn sàng ra mắt người dùng.

Hợp đồng thông minh là tính năng được mong đợi từ lâu ở Carnado ra mắt vào nào 2017, và mới nâng cấp lên với hard fork Alozo.

Theo Charles Hoskinson- đồng sáng lập của Carnado và IOHK chia sẻ, DeFi đã sẳn sàng thu lại các hợp đồng thông minh khi chúng được phát hành.

Ông cũng nói thêm: những người chiến thắng trong làn sóng thứ hai của DeFi sẽ có được tính thanh khoản, khả năng tương tác, tính di chuyển đa chuỗi và khả năng dự đoán giá cả. “chúng tôi nên cần quyền điều chỉnh những thứ trên để nhận dạng dữ liệu đồng thời phi tập trung hóa”.

“Cách chúng tôi thiết lập Cardano là cho làn sóng thứ hai đó”.

Có thêm một số dự án nổi bật hơn như: hợp đồng thông minh timelock sẽ sớm ra mắt, mã GREED mã phần thưởng cho ADA của Cardano, Liqwid: giao thức thanh khoản nguồn mở và không cần sự giám sát cho các đường biểu thị lãi suất. SingularityNET là nền tảng cho phép ngươi dùng tạo, chia sẻ, kiếm tiền từ dịch vụ của AI trên quy mô lớn; cuối cùng là Cardax sàn giao dịch phi tập trung trên Cardano.

 

Có thể bạn quan tâm