Ý nghĩa thực sự của 7 triệu giao dịch TRX trong 24 giờ qua

Sự tăng trưởng gần đây dự án của Justin Sun đã khiến rất nhiều nhà đầu tư ngạc nhiên. Điều này dẫn đến sự gia tăng đáng kể trong mạng lưới. Không lâu sau khi tung ra stablecoin của riêng mình, nhu cầu của TRX càng ngày càng tăng mạnh và đã giúp nó có một đợt tăng giá ngoạn mục.

TRON tìm thấy được yếu tố tăng giá của mình

Sau 2 tuần duy trì nến xanh, TRX đã tiến gần hơn đến việc làm mất hiệu lực các khoản lỗ mà nó đã chứng kiến trong 48 giờ qua khi gần 27% giá trị của TRX bị biến mất. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ những yếu tố tăng trưởng đột ngột trong mạng lưới và sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư, TRX có thể phục hồi tất cả các khoản lỗ phát sinh trong tháng 06 trong vài ngày tới.

Tại thời điểm viết bài TRX đang được giao dịch ở mức 0,069$, tăng 24,14%. Điều này có nghĩa là nó đang tiến gần hơn đến mức Fibonacci 23,6% quan trọng, trùng khớp với mức giá 0,07$. TRX cần lật breakout đường Fibonacci 23,6% này để biến nó thành đường hỗ trợ nếu có ý định duy trì đà tăng này.

Đánh giá theo hiệu suất của các nhà đầu tư, chắc chắn có vẻ như TRX có thể làm được điều đó.

Hành động giá của Tron Nguồn: TradingView

TRON đang bơi ngược dòng

Trái ngược với xu hướng hiện tại của tổng thể thị trường đang có sự xụt giảm, những người nắm giữ TRX đang có xu hướng tăng lên hàng ngày và càng thú vị hơn là nó đã duy trì điều đó trong vài tháng nay.

Vào thời điểm cao trào, mạng lưới đã có hơn 2,9 triệu người dùng hoạt động trên chuỗi. Những người dùng này không chỉ đơn giản là những người dùng FOMO mà là người dùng thực tế, điều đó có thể được biết bởi hoạt động trên chuỗi của họ.

Số lượng giao dịch trên Tron | Nguồn: Coinmetrics

Tổng số giao dịch được thực hiện thường xuyên đạt đỉnh vào ngày 26/6 là 7,04 triệu giao dịch. Lần duy nhất mà Tron ghi nhận mức cao như vậy là vào 07/2021, ở mức 8 triệu giao dịch.

Địa chỉ hoạt động của Tron | Nguồn: Coinmetrics

Tình hình hiện tại của TRON chắc chắn sẽ đóng một vai trò như một sự thúc đẩy lớn. Nó sẽ không chỉ cải thiện tình hình của các nhà đầu tư hiện tại mà còn thu hút các nhà đầu tư mới.

Điều này là do ROI trên TRX đang tăng trở lại trong vùng tích cực sau khi kéo dài trong vùng tiêu cực trong suốt tháng 04-05 và tăng trở lại vào tháng 06.

Nếu TRX duy trì tốt mức này, thì dự kiến sẽ có nhiều nến xanh xuất hiện trên biểu đồ giá. Điều này sẽ chỉ cải thiện ROI hơn nữa và thúc đẩy TRX là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu của thị trường.

Lợi tức đầu tư của Tron | Nguồn: Coinmetrics

 

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất