Tin nóng ⇢

Walmart bán truyện tranh DC kết hợp NFT thông qua Funko

  • Funko sẽ bán truyện tranh mang thương hiệu DC Universe kết hợp NFT, có thể được hoàn lại và mint trên blockchain WAX.
  • Walmart bán sản phẩm được kết hợp với NFT tạo điều kiện cho phygitals trở nên phổ biến hơn.

Funko, nhà bán lẻ văn hóa đại chúng đứng sau Funko Pop! đang tiến thêm một bước nữa vào lĩnh vực tiền điện tử, hợp tác với Warner Brothers và gã khổng lồ bán lẻ Walmart của Mỹ để bán những cuốn truyện tranh liên kết với NFT.

Những cuốn truyện tranh này đến từ loạt truyện tranh “The Brave and the Bold” của DC, bao gồm những nhân vật nổi bật từ DC Universe như Batman, Wonder Woman, Flash và The Green Lantern. Gói “phygital” sẽ bao gồm bìa truyện tranh ở cả dạng in và dưới dạng NFT có thể trao đổi trực tuyến.

CEO Funko, ông Andrew Perlmutter, nói rằng:

Chúng tôi nghĩ rằng mối quan hệ hợp tác này với Wamart sẽ là một cơ hội tuyệt vời giúp tạo điều kiện để kiểm tra xem việc này có thể trông như thế nào với các nhà bán lẻ, và liệu các doanh nghiệp có thể mở rộng kinh doanh NFT sang các nhà bán lẻ truyền thống hay không

Mục tiêu của Funko là kết hợp hai hình thức của việc thu thập truyền thống và kỹ thuật số. Là một siêu thị quen thuộc ở Hoa Kỳ, Walmart bán sản phẩm được kết hợp với NFT giúp loại tài sản này trở nên phổ biến hơn.

Khách hàng mua một trong những “phygital” này có thể kết nối ví của họ và yêu cầu NFT, sẽ được hoàn trả trên blockchain WAX – một mạng lưới hỗ trợ 60 triệu NFT (bao gồm các mạng được phát hành trước đó bởi Funko, Topps, Atari và các thương hiệu khác) và 30.000 dapp.

Funko đã và đang đạt được những bước tiến trong việc phát hành các thành phần NFT cho “Pop!” – thương hiệu chủ chốt của mình. Vào tháng 8 năm 2021, họ bắt đầu mở rộng tài sản kỹ thuật số với bộ sưu tập “Teenage Mutant Ninja Turtles“, cho phép người dùng mua cả hai bức tượng nhỏ cùng với NFT.

Bắt đầu từ ngày 7 tháng 10, Funko sẽ bắt đầu bán 30.000 bộ sưu tập “Brave and the Bold” tại Walmart.

Funko không phải là thương hiệu duy nhất tham gia vào phygitals. Công ty hàng xa xỉ Prada và công ty đồ thể thao Puma đều đã kết hợp bán sản phẩm với các đối tác kỹ thuật số.

Có thể bạn quan tâm