Vùng hỗ trợ tiếp theo của AVAX nằm ở mức Fib thoái lui này

Avalanche đã hoạt động tốt trên thị trường trong 2 tuần qua, mặc dù nó đã giảm gần 40% từ ngày 11-19/06. Giá sụt giảm một lần nữa sau khi nó không thể vượt qua mức 21,5$.

BTC cũng vấp phải làn sóng bán tháo trong những giờ gần đây. Do đó, phe bán đang áp đảo trên cả biểu đồ BTC cũng như AVAX trong 1 hoặc 2 ngày tới.

Biểu đồ 1H của AVAX

Nguồn: AVAX/USDT trên TradingView

AVAX đã có mức tăng từ 13,71$ lên 22,05$ trong 2 tuần qua và một tập hợp các mức Fibonacci thoái lui đã được set-up dựa trên động thái này. 2 ngày giao dịch vừa qua đã chứng kiến mức Fibonancci thoái lui 38,2% ở mức 18,86$ đóng vai trò hỗ trợ. Sự phục hồi từ mức này đã đưa AVAX lên 20,5$, nhưng xu hướng giảm ngắn hạn dường như đã phát huy tác dụng.

BTC cũng không thể bảo vệ mức 20.200$ , vì vậy không thể tính hết các mức thấp hơn nữa trong những giờ tới.

Vùng hỗ trợ tiếp theo cho AVAX nằm ở mức 16,9$ là mức Fibonancci thoái lui 61,8%. Vùng giá 17,3$ – 17,2$ cũng có thể cung cấp một số mức hỗ trợ cho giá trên đường đi xuống.

Cơ sở lý luận

Nguồn: AVAX/USDT trên TradingView

Trên biểu đồ 1D, RSI đã phải vật lộn để duy trì đà tăng trong vài ngày qua. Hiện tại, nó đã rơi xuống dưới mức 50. Những nỗ lực tăng của nó đẩy trên mức 50 đã bị chặn lại ở mức 60. Hơn nữa, RSI cũng trượt xuống dưới mức 40 để cho thấy áp lực giảm giá mạnh.

Đồng thời, Parabolic SAR cũng đã đưa ra tín hiệu bán. Đường A/D cũng dốc xuống, cho thấy volume bán đã chiếm ưu thế trong tuần qua.

Tổng kết

Sự kết hợp giữa các chỉ số báo xu hướng giảm và khối lượng bán tăng cao trong vài ngày qua cho thấy AVAX có thể thấy một sự sụt giảm hơn nữa. Mặc dù vùng 18$ là vùng hỗ trợ, nhưng BTC vẫn cho thấy sự suy yếu trên biểu đồ. Điều này có nghĩa là AVAX cũng có thể phải đối mặt với áp lực bán trong vài ngày tới.

 

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất