Coinbase: SEC cáo buộc vi phạm theo kiểu “ngay lập tức”

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase cho biết hôm thứ Năm rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang “ngay lập tức” đưa ra quyết định về các vi phạm bị cáo buộc. 

Nền tảng có trụ sở tại San Francisco đã phản hồi lại SEC vào tháng này trong một hồ sơ, được công bố lần đầu tiên vào thứ Năm, để đáp lại thông báo của Wells rằng SEC đã chính thức cảnh báo cơ quan thực thi pháp luật rằng họ đã tìm thấy đủ bằng chứng về các vi phạm mà nó có thể Bạn nên đệ đơn kiện sàn giao dịch. 

Phần lớn lập luận của Coinbase dựa trên quan điểm rằng tiền điện tử được niêm yết trên sàn giao dịch không phải là chứng khoán, trái ngược hoàn toàn với tuyên bố của Chủ tịch SEC Gary Gensler, người đã nhiều lần nói rằng, theo quan điểm của ông, hầu hết các tài sản kỹ thuật số đều đủ điều kiện là sàn giao dịch chứng khoán. 

Các lập luận khác được nêu trong hồ sơ nói rằng mặc dù một số tài sản kỹ thuật số được liệt kê trên sàn giao dịch là chứng khoán, nhưng các sản phẩm của Coinbase không đáp ứng các tiêu chí vi phạm luật chứng khoán. 

SEC đã cảnh báo Coinbase rằng họ có thể kiện khi gửi thông báo vào tháng trước. SEC cho biết, theo quan điểm của họ, dịch vụ đặt cược, các sản phẩm Prime và ví của Coinbase, cũng như quy trình niêm yết chung của nó, có thể vi phạm luật chứng khoán liên bang.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất