Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

Curve triển khai stablecoin crvUSD trên mạng Ethereum

Theo ghi nhận của Tiendientu, Curve Finance đã triển khai stablecoin crvUSD rất được mong đợi trên mạng chính Ethereum vào chiều thứ Tư....
HomeTin tứcTRX giảm phát trong 27 tuần liên tiếp và giảm phát đạt...

TRX giảm phát trong 27 tuần liên tiếp và giảm phát đạt 382 triệu

Dữ liệu mới nhất từ TRONSCAN cho thấy trong 27 tuần qua (28/10/2021-04/05/2021), TRX liên tục ở trong tình trạng giảm phát, và lượng giảm phát đã lên tới 382 triệu TRX. Với sự gia tăng của các giao dịch và tài khoản trên mạng TRON, và sự mở rộng liên tục của DApp hệ sinh thái, số lượng TRX bị burn trên TRON đang có biên độ giao động theo đà tăng.

Nguyên nhân là do các ứng dụng của hệ sinh thái hoạt động tích cực. TRON Hackathon 2022 do TRON DAO và BitTorrent Chain (BTTC) đồng tổ chức, nhằm đẩy nhanh sự ra đời của kỷ nguyên Web 3.0 và giúp hệ sinh thái blockchain phát triển mạnh mẽ.

Mùa thứ hai sắp bắt đầu. Với sự tiến bộ của sự kiện, tổ chức bởi chuỗi kép TRX và BTT. Các hệ sinh thái khác sẽ mở ra những đột phá mới với nhiều kịch bản ứng dụng được tạo ra nhằm thúc đẩy thúc đẩy lợi thế của TRX sẽ tiếp tục được mở rộng. Với sự phân quyền hoàn toàn và sự tiến bộ của mạng TRON, TRX bước vào giai đoạn giảm phát, trở thành lựa chọn hàng đầu để đầu tư trong ngành.