Tin nóng ⇢

Trustpayments đối tác của Kriptomat tạo điều kiện nhu cầu trao đổi tiền điện tử hàng ngày

TrustPayments là một nhóm thanh toán thống nhất trên toàn cầu, có mối hợp tác với Kriptomat để đẩy mạnh các công cụ thanh toán hỗ trợ sàn giao dịch tiền điện tử của Kriptomat.

  
 

 

Hoạt động vào năm 2018 tại Estonia, Kriptomat tự miêu tả công ty mình là “sàn giao dịch điện tử thân thiện với người dùng hàng đầu ở Châu Âu dưới quyền quản lý của Chính phủ”. Nhằm mục tiêu nhắm đến người dùng mới sử dụng sử dụng tiền điện tử, Kriptomat cho phép người dùng mua, lưu trữ, gửi và nhận tiền điện tử mà không cần hiểu về các thuật ngữ chuyên môn và các chi tiết phức tạp tại các sàn điện tử thông thường. Sứ mệnh của Kriptomat là cung cấp cho tất cả mọi người các công cụ trực tuyến để tiện quản lý và tài sản kỹ thuật số của họ, đồng thời cung cấp tiện nghi này cho người dùng bất kỳ nơi đâu. Các dịch vụ và công cụ kỹ thuật của Kriptomat hiện đang có được sử dụng bằng 20 ngôn ngữ.

Kriptomat cung cấp các bộ công cụ quản lý chứa đủ các danh mục đầu tư cho từ người mới sử dụng hoặc đã có kinh nghiệm. Kriptomat cho phép khách hàng của mình mua, chuyển đổi, theo dõi lưu trữ và quản lý dòng tiền điện tử thông qua trang web giúp người dùng có cái nhìn toàn diện về giá tiền điện tử, thông số kỹ thuật và xu hướng của thị trường. Tất cả dữ liệu trên có thể được truy cập từ các ứng dụng miễn phí của Kriptomat trên thiết bị di động dành cho cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Trust Payments là công cụ thanh toán quan trong trong lĩnh vực tiền điện tử, công cụ này giúp các nhà đầu tư tránh được các rủi ro và tạo ra một nền tảng mới. Trong buổi thỏa thuận, Trust Payments đã đảm bảo rằng các khách hàng bên Kriptomat sẽ có quyền truy cập vào nền tảng thanh thoán tốt nhất ở Trust Payments dành cho thẻ ghi nợ và tín dụng, giúp sàng lọc nguy cơ gian lận và xử lí các loại tiền tệ- đây là công cụ thanh toán định kỹ cung cấp chức năng cho mô hình mới đăng ký của Kriptomat- cho phép người tiêu dùng cài đặt đợt mua định kỳ theo ý muốn. Hơn nữa, người dùng có thể thiết lập các đợt mua hàng tuần/ hàng tháng một cách tự động để tiết kiệm thời gian hơn và tránh được nhiều rủi ro trong giao dịch, đặc biệt hơn là giúp lập ra các hạng mục đầu tư của họ dễ dàng.

Theo sự chia sẻ của Craig Brightly- trưởng bộ phận bán hàng của Trust Payments:

“Chúng tôi rất hứng thú với sự hỗ trợ từ các kế hoạch mang tính mở rộng của Kriptomat. Nhóm chuyên phụ trách các vấn đề thuộc tiền điện tử bên phía tôi đã hiểu được những thách thức khác thường mà các doanh nghiệp khác phải đối mặt khi tìm kiếm đối tác thanh toán. Chúng tôi tin rằng sự hỗ trợ từ các sàn giao , các điều khoản đơn giản, những thông số chuyên môn trong việc điều hướng thị trường và quy trình thanh toán và đăng ký là rất quan trọng.”

Quan hệ hợp tác với Trust Payments cho phép chúng tôi thực hiện các giao dịch an toàn và tin cậy cho khách hàng. Trust Payments có thể đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi, điều này sẽ hỗ trợ chúng tôi ra công bố các sản phẩm và tính năng mới một cách thường xuyên. Chúng tôi cũng có mong muốn mở rộng các quan hệ đối tác khác và cung cấp nhiều tính năng hơn nữa, vì thế khách hàng  sẽ được trao quyền quản lý các hạng mục đầu tư của họ một cách thuận tiện và thu lời nhiều hơn.”Dejan Devidovic, COO của Kriptomat cho biết.

 

Có thể bạn quan tâm