Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAtlcoinStratis sắp ra mắt mạng EVM Layer-1, công bố tỷ lệ hoán...

Stratis sắp ra mắt mạng EVM Layer-1, công bố tỷ lệ hoán đổi STRAX thành STRAT

Blockchain Stratis (STRAX) công bố kế hoạch ra mắt mạng EVM Layer-1.

Sáng kiến về StratisEVM đã được cộng đồng bỏ phiếu thông qua, nhằm đưa các sản phẩm chuyên môn vào hệ sinh thái Ethereum, bao gồm quyền truy cập vào công cụ Web3, đẩy mạnh giao thức DeFi và hệ sinh thái dApps, cũng như tiếp cận với các nhà phát triển uy tín.

Theo thông báo mới nhất, một trong những việc làm đầu tiên của Startis là thay thế token STRAX sang STRAT với tỷ lệ 1:10 vào tháng 12.

Token STRAT gắn với Stratis hỗ trợ cho mạng Layer-1 PoS mới trên công nghệ của Ethereum. Nhóm phát triển sẽ giới thiệu giải pháp Layer-2 trong tương lai gần, tập trung thông lượng và độ chính xác cao, phục vụ cho các giải pháp chơi game và DeFi.

Dự kiến tỷ lệ lạm phát token sẽ được giữ nguyên, với tỷ lệ phần trăm của phần thưởng khối được phân phối cho nhóm phần thưởng của nhà điều hành Masternode.

Quá trình hoán đổi STRAX sang STRAT gồm hai giai đoạn như sau:

  1. Chủ sở hữu ghi tổng số STRAX muốn hoán đổi trước thời hạn snapshot.
  2. Stratis cung cấp công cụ kiểm chứng cho chủ sở hữu và chuyển STRAT mới sau khi mạng StratisEVM hoạt động.

Tin tức này tác động tác động tốt đến giá STRAX, token đã tăng hơn 15% trong 24 giờ qua, giao dịch tại 1.06 USD vào sáng ngày 15/11.

Biểu đồ giá STRAX trên khung thời gian một giờ.