Riot Platforms đề xuất mua lại Bitfarms với giá 950 triệu USD

Cointelegraph đưa tin vào ngày 29 tháng 5 rằng công ty khai thác Bitcoin Riot Platforms đã đưa ra đề nghị mua lại Bitfarms với mức phí bảo hiểm đáng kể. Riot đã đưa ra lời đề nghị cho ban giám đốc của đối thủ Canada nhỏ hơn vào ngày 22 tháng 4 và công khai ý định của họ sau khi đề nghị đầu tiên bị từ chối.

Riot, có trụ sở tại Colorado, hiện là cổ đông lớn nhất của Bitfarms, nắm giữ 9,25% cổ phần. Giờ đây, Riot đang đề xuất một thỏa thuận kết hợp tiền mặt và cổ phiếu phổ thông, sẽ cung cấp cho các cổ đông của Bitfarms vốn chủ sở hữu trị giá khoảng 950 triệu USD, cao hơn 24% so với giá cổ phiếu bình quân gia quyền theo khối lượng trong một tháng của Bitfarms tính đến ngày 24 tháng 5 năm 2024. Các cổ đông của Bitfarms sẽ sở hữu khoảng 17% công ty kết hợp.

Riot cho biết trong một tuyên bố rằng đề xuất này sẽ mang lại cho các cổ đông của Bitfarms “sự tham gia vào một công ty có sức mạnh tài chính và thương mại mạnh mẽ hơn cũng như một chiến lược rõ ràng được dẫn dắt bởi đội ngũ quản lý trưởng thành và giàu kinh nghiệm, tạo ra giá trị trong tương lai.”

Tin nhanh ⇢

Tiendientu.net

Tác giả

Cộng đồng:
https://t.me/TCD_Community
https://t.me/coindesk_channel
https://t.me/nftdeskgr