Phỏng vấn Changpeng Zhao (29/5): Binance không ngại FUD

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Hôm 29/5, Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ), có cuộc phỏng vấn với Bankless, chia sẻ quan điểm về những tranh cãi xoay quanh sàn giao dịch này và diễn biến của thị trường tiền điện tử. Tiendientu tổng hợp lại những điểm chính trong cuộc đối thoại như sau:

Vấn đề liên quan đến Binance: Changpeng Zhao nhấn mạnh rằng các phương tiện truyền thông phương Tây thường có một quan điểm tiêu cực đối với tiền điện tử, đồng thời làm cho Binance dễ bị ảnh hưởng bởi sự lan truyền tin đồn và sợ hãi (FUD). Ông nhấn mạnh rằng Binance luôn hướng tới sự minh bạch, nhưng cũng phải đối mặt với những giới hạn trong việc này.

Tham gia vào quy định toàn cầu: Binance đang tích cực tham gia vào quá trình quy định toàn cầu. Tuy nhiên, do Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới nên nhiều cơ quan quản lý chú ý đến. Điều này đòi hỏi sàn giao dịch này phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc và quy định để đảm bảo an toàn và bảo vệ người dùng.

Thị trường tiền điện tử và triển vọng tương lai: CZ cho biết rằng thị trường tiền điện tử đang phục hồi kể từ năm 2022. Tuy nhiên, ông cũng nhận thấy rằng các nhà đầu tư có cảm nhận khác nhau về những yếu tố nào sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ tiếp theo của thị trường này.

Lời khuyên cho nhà đầu tư: Changpeng Zhao chia sẻ những bài học từ thất bại của mình khi đầu tư vào cổ phiếu và tiền điện tử. Ông nhấn mạnh rằng trong thị trường tăng, nhà đầu tư nên chỉ đầu tư số tiền mà họ có thể chấp nhận mất. Đồng thời, ông khuyến nghị tránh đầu tư vào những dự án được quảng cáo quá mức và nhấn mạnh tầm quan trọng của cẩn trọng trong việc đưa ra quyết định đầu tư.

Cuộc phỏng vấn với Changpeng Zhao cung cấp một cái nhìn sâu hơn về Binance và quan điểm của ông về thị trường tiền điện tử. Trong bối cảnh các tranh cãi và những biến động của ngành công nghiệp này, việc nghe ý kiến và lời khuyên từ một nhân vật đáng chú ý như Changpeng Zhao có thể giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về thị trường và đưa ra quyết định đầu tư thông minh.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights