Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeNên đọcNakamigos giới thiệu bộ sưu tập NFT mới Nakamigos-CLOAKS

Nakamigos giới thiệu bộ sưu tập NFT mới Nakamigos-CLOAKS

Dự án NFT Nakamigos giới thiệu bộ sưu tập NFT mới gọi là Nakamigos-CLOAKS. Cùng Tiendientu tìm hiểu những thông tin liên quan về Nakamigos-CLOAKS nhé.

Nakamigos-CLOAKS là gì?

Nakamigos-CLOAKS bao gồm 20.000 PFP NFT được phát triển từ bộ sưu tập Nakamigos ban đầu. Nhóm phát triển tiến hành snapshot các địa chỉ nắm giữ Nakamigos để đủ điều kiện tham gia mint sớm Nakamigos-CLOAKS.

Đặc điểm Nakamigos-CLOAKS

Dự án công bố quá trình mint NFT như sau:

Early Acess Mint (Dành cho holder Nakamigos)

  • Thời gian mint: 21/09/2023
  • Thời gian: 12 PM – 3 PM (EST)
  • Giá: 0,05 ETH
  • Ví đủ điều kiện: Ảnh chụp nhanh Nakamigos vào ngày 19/09/2023 11:59 PM (EST)

Public Mint

  • Thời gian mint: 21/09/2023
  • Thời gian: 4 PM (EST)
  • Giá: 0,05 ETH
  • Ví đủ điều kiện: Tất cả người dùng có thể tham gia

Tất cả hoạt động mint Nakamigos-CLOAKS diễn ra trên trang web chính thức: Nakamigos.io

Về phần đặc điểm NFT, bộ sưu tập mang đến giống người và sói. Nhân vật giống con người bao gồm: Warriors, Knights và Archers. Ngoài ra còn có các loại phụ như Sorceresses và Wizards. Mỗi nhân vật giống con người cũng là thành viên của một trong bảy tộc: Water, Sky, Earth, Steel, Crystal, Fire, và Darkness.

Hình ảnh sớm về Nakamigos-CLOAKS NFT. Ảnh: Nakamigos.

Nhân vật sói có bốn dạng: Grey Wolf, Forest Wolf, Mountain Wolf. Ba dạng sói đầu tiên phổ biến và dòng Mountain Wolf thuộc loại hiếm hơn. Ngoài ra còn nhiều đặc điểm khác, chúng ta sẽ khám phá khi Nakamigos-CLOAKS chính thức ra mắt.

Phản ứng từ cộng đồng

Sau khi công bố bộ sưu tập mới Nakamigos-CLOAKS, cộng đồng NFT phản ứng trái chiều. Trong đó, KOL borovik.eth cho rằng huy động 1.000 ETH khi thị trường đang “đổ máu” là điều không hay.

Người dùng bunny châm biếm chủ sở hữu Nakamigos chắc đang khóc ròng khi nghe tin về bộ sưu tập mới, bởi vì mọi người thường chạy theo cái mới và Nakamigos bị ảnh hưởng không nhỏ.

Phản ứng từ sự kiện này, giá Nakamigos NFT giảm mạnh. Theo ghi nhận của Tiendientu, Nakamigos giảm từ 0,39 ETH xuống dưới 0,18 ETH trong thời gian ngắn và giá sàn giao dịch tại 0,22 ETH tại thời điểm báo chí.

Giá Nakamigos NFT chia 2 khi nguồn cung tăng gấp đôi. Ảnh: Blur.

Trước đây, người dùng tham gia mint Nakamigos vào ngày 22/03/2023, theo hình thức Dutch Auction được mở bán Early Access Mint (nắm giữ EOS Pass NFT) và Public Mint. Giá bộ sưu tập này đã trải qua hai sóng tăng chính, bao gồm giai đoạn tháng 3 và tháng 4 và gần nhất là cuối tháng 5/2023.

Biểu đồ giá Nakamigos NFT kể từ khi ra mắt. Ảnh: NFTGo.