My Neighbor Alice công bố lộ trình phát triển của năm 2023

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Trong bài viết này, những điểm nổi bật của My Neighbor Alice trong năm 2023, Alpha Season 1 và 2, các tính năng và sự kiện mới cũng như lộ trình thú vị cho năm nay sẽ được trình bày tóm lược. 

Trong năm 2022, đội ngũ đã phát hành Alpha Season 1 và Season 2, giới thiệu các tính năng như Companion App, game launcher, các nhiệm vụ cộng đồng đầu tiên, tham gia các sự kiện như Paris Blockchain Week và NFT.NYC và thông báo hợp tác với tạp chí ELLE.

Dự án đã tham gia nhiều sự kiện trong quý 1 bao gồm Web3XP/Paris Blockchain Week, PGC London và NFT Paris để tập trung vào phát triển các tính năng: chế tạo, cho thuê và tủ quần áo. Vào quý 2, đội ngũ dự án sẽ trình làng phiên bản Alpha Season 3 và tham gia Web3 Berlin để giới thiệu các tính năng kể trên, bán NFT đối tác thương hiệu đầu tiên và cung cấp trải nghiệm chất lượng cao cho người chơi. 

Việc dự án ở rộng đối tác cũng được xem là một bước đi thử nghiệm với tiềm năng tiếp cận nhiều cơ hội hợp tác hơn.

Trong quý tiếp theo, hệ thống giao dịch sẽ tiến bộ đáng kể:

  • Phát triển khung nhiệm vụ: đơn giản hóa quá trình tạo nhiệm vụ hấp dẫn cho các thương hiệu bằng cách cung cấp một giao diện trực quan để thiết kế nhiệm vụ dựa trên thủ tục, khuyến khích việc tạo ra nhiệm vụ đa dạng và nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.
  • Phát triển giao dịch: cho phép người chơi tự do trao đổi đồ vật để đổi tiền tệ hoặc các đồ vật khác, tạo ra một nền kinh tế nhộn nhịp và toàn diện hơn.
  • Hỗ trợ NFT trên nhiều blockchain: kế hoạch mở rộng hỗ trợ NFT cho nhiều nền tảng gồm Ethereum, Binance Smart Chain (BSC) và Chromia, làm tăng tính khả dụng và tính bao quát cho người chơi.

Và quý cuối cùng sẽ ra mắt phiên bản Alpha Season cùng cải tiến mới:

  • Khả năng mở rộng của Multi-Chain trên Chromia: giúp giải quyết các vấn đề về tính mở rộng, cho phép xử lý giao dịch hiệu quả mà không mất đi tính nhất quán, khả dụng hay phân vùng.
  • Khu vực mới trong quần đảo Lummelunda: cung cấp cho người chơi một trải nghiệm và những kho tàng mới mẻ để khám phá.

My Neighbor Alice đang rất mong đợi sự kỳ vọng về trò chơi ngày càng tăng trong năm nay. 

Nhóm phát triển đang nỗ lực để xây dựng các hệ thống trò chơi tiên tiến và tính năng mới cũng như bắt tay với các đối tác hấp dẫn để nâng cao trải nghiệm chơi game. 

Dự án cũng đang trên đà trở thành một tiêu chuẩn trong lĩnh vực trò chơi trên nền tảng blockchain bằng cách không ngừng đẩy giới hạn của trò chơi thế giới ảo và kiến tạo một cộng đồng sôi nổi. 

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất