Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAtlcoinMichael Egorov của Curve Finance trả hết nợ trên Aave

Michael Egorov của Curve Finance trả hết nợ trên Aave

Michael Egorov, người sáng lập Curve Finance, đã trả hết các khoản nợ trên Aave và đang thu hẹp tổng số nợ trên bốn giao thức khác.

Michael Egorov – Curve Finance.

Tiếp nối hoạt động trả nợ bằng token CRV, Michael Egorov đã gửi tổng cộng 68 triệu CRV (khoảng 35,5 triệu USD) vào giao thức DeFi Silo Finance và vay 10,77 triệu crvUSD trong 2 ngày qua. Sau đó, Michael đổi crvUSD lấy USDT và trả hết nợ trên Aave.

Theo giám sát của Lookonchain, Michael đã trút bỏ gánh nặng vay tiền trên Aave và còn các khoản chưa thanh toán trên bốn nền tảng. Hiện tại, Michael sở hữu 253,67 triệu CRV (132,52 triệu USD) tài sản thế chấp và khoản nợ bao gồm Silo Finance (17,17 triệu crvUSD), Fraxlend (13,08 triệu FRAX), Inverse (10 triệu DOLA), Cream (2,02 triệu USDT và 506K USDC), có giá trị khoảng 42,7 triệu USD tính đến sáng 27/9.

Michael Egorov đang trong quá trình trả nợ các khoản vay. Ảnh: Lookonchain

Những diễn biến mới nhất về tình hình tài chính của Michael Egorov được cộng đồng quan tâm khi các khoản nợ của anh có thể bị thanh lý do tác động từ Curve Finance bị khai thác bảo mật. Michael được biết đến như một nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực DeFi và đóng góp cho sự phát triển của dự án Curve.

CRV đang giao dịch tại 0,52 USD, hồi mạnh sau cây nến giảm dưới 0,4 USD. Ảnh: Tradingview.