Mangrove DEX ra mắt trên Polygon Testnet, kế hoạch Mainnet vào tháng 6

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Mangrove, sàn giao dịch phi tập trung do hai quỹ hàng đầu Wintermute và Cumberland hậu thuẫn, công bố kế hoạch khởi chạy mainnet vào tháng 6.

Hiện tại, Mangrove đang hoạt động trên testnet của Polygon với một orderbook có thể được lập trình. Dự án đã huy động thành công khoảng 10 triệu USD từ những quỹ đầu tư lớn như Wintermute, Cumberland, Greenfield Capital…

Sáng kiến đặt lệnh giới hạn tiên tiến của Mangrove cho phép các đề nghị giao dịch có thể ở dạng một đoạn mã và hoạt động giống như một IOU, người dùng có thể đặt lệnh bán bán Ethereum (ETH) với một giá nhất định, nó sẽ tồn tại trên chuỗi mà không phải khóa các khoản tiền.

Vicent Danos, nhà đồng sáng lập Mangrove, chia sẻ: “Nếu bạn khởi tạo giao dịch cụ thể trên Mangrove, một công cụ thị trường sẽ gọi đoạn mã đó và xác định xem thanh khoản khả dụng hay không trước khi cung cấp thanh khoản. Và bạn phải trả một phí gas nhất định liên quan đến lượng gas mà người nhận phải trả để kích hoạt giao dịch đã cam kết mà bạn không tiếp tục thực hiện.”

Hơn nữa, người dùng có thể đề xuất bán một số tài sản mã hóa ở một mức giá nhất định, gửi các tài sản đó làm tài sản thế chấp trên nền tảng cho vay và tạo thu nhập thụ động, theo Danos.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất