Mạng kinh tế Trung Quốc: Không nên rút gọn “Metaverse” thành “trình diễn ý tưởng”

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Mạng kinh tế Trung Quốc đã đưa ra một bài báo cho biết hiện tại, Metaverse đang trong giai đoạn phát triển nhanh chóng và phải đối mặt với những thách thức như hiểu biết không nhất quán, ứng dụng không chuẩn và các vấn đề đạo đức còn tồn đọng. và sự phát triển có trật tự của ngành Metaverse thông qua các tiêu chuẩn. 

Một số người thẳng thắn nói rằng “con đường duy nhất dẫn đến tương lai là Yuan Universe” và thổi phồng việc kinh doanh đào tạo bằng cách bán nỗi lo lắng, một số người đầu tư vào bất động sản Yuan Universe, và một ngôi nhà trị giá 10.000 nhân dân tệ bây giờ không thể bán được với giá 1.000 nhân dân tệ; một số người gói gọn việc “khai thác” và đầu cơ tiền ảo vào các dự án hoàn toàn mới nhân cơ hội huy động vốn công để “cắt tỏi tây”; các vấn đề sở hữu trí tuệ đằng sau Metaverse đã trở thành tâm điểm tranh cãi, nhưng Metaverse dựa trên tính ảo , nhưng nó thực sự ảnh hưởng đến thực tế. 

Nếu được phép phát triển mạnh mẽ, nó sẽ không chỉ tạo không gian mới cho các hoạt động tội phạm như lừa đảo mà còn có thể phá vỡ trật tự của ngành và phản tác dụng đối với sự phát triển lành mạnh của metaverse. “Kế hoạch chuẩn bị của Nhóm công tác tiêu chuẩn hóa Yuanverse” bắt đầu từ việc vạch ra lộ trình tiêu chuẩn hóa, đẩy nhanh việc phát triển các tiêu chuẩn chính, thúc đẩy nghiên cứu trước tiêu chuẩn ngành, thúc đẩy ứng dụng và thực hiện các tiêu chuẩn, đồng thời đẩy nhanh việc bố trí các tiêu chuẩn quốc tế. mang lại sự chắc chắn về mọi mặt. 

Dựa vào đó, ngành sẽ biết rõ hơn điều gì có thể làm và điều gì không thể làm, điều gì nên phát huy và điều gì nên loại bỏ. Chúng tôi mong muốn kế hoạch được hoàn thiện và triển khai càng sớm càng tốt sau khi tiếp thu đầy đủ ý kiến ​​xã hội và hướng dẫn nhiều người đi theo hướng hơn. Chúng tôi cũng hy vọng rằng tất cả các bên có thể cảm nhận được sự bình tĩnh và hợp lý từ đó, toàn tâm thúc đẩy đổi mới công nghệ và tiếp tục làm việc chăm chỉ để cải thiện các quy tắc và trật tự, để các hình thức kinh doanh mới có thể ổn định.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights