Hơn 65% người tên Twitter đang nắm giữ Bitcoin, vẫn sẽ thể hiện tốt hơn vàng trong tương lai

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Ngày 9/7 vừa qua, nhà phân tích được nhiều người biết đến trong giới tiền điện tử PlanB đã thực hiện một khảo sát trên tài khoản Twitter của mình với hơn 100.000 người theo dõi. Nội dung khảo sát là hỏi những người theo dõi mình đang nắm giữ, mua hay bán Bitcoin.

65,6% người nắm giữ Bitcoin

Cuộc khảo sát ngẫu hứng này đã thu hút được hơn 13.800 người bình chọn. Kết quả cho thấy, 65,6% người trả lời hiện tại đang nắm giữ Bitcoin; 18,3% cho biết đang mua đồng coin này và chỉ có 3,9% là đang bán BTC.

Theo nhà phân tích này thì điều này sẽ có tác động thúc đẩy giá Bitcoin.

“Tỷ lệ mua so với bán là 4:1. Nó sẽ dẫn đến giá đi lên cao hơn. Nhưng rõ ràng là những người bán không nằm trong số những người theo dõi tôi. Những người bán cho thấy, họ đang giao dịch hoặc bán Bitcoin để mua altcoin để có được BTC nhiều hơn.”

Những kết quả bình chọn của nhà phân tích PlanB cũng đã được chứng thực bởi những dữ liệu trên chuỗi. Nhà phân tích Philip Swift đã quan sát thấy có hơn 62% trong tổng số BTC đang lưu thông không được di chuyển trong hơn 1 năm. Đây là mức cao mọi thời gian và cho thấy phần lớn nhà đầu tư Bitcoin kỳ vọng một xu hướng tăng trưởng trong dài hạn.

“Số lượng BTC được nắm giữ trong 1 năm đạt mức cao mọi thời gian mới! Với 62% Bitcoin đã không được di chuyển trong ít nhất 1 năm. Mức độ nắm giữ cao như vậy đã hiện diện từ thời điểm bắt đầu của đợt tăng giá của BTC.”

Bitcoin vẫn sẽ thể hiện tốt hơn vàng

Trong một phỏng vấn đầu tuần này, nhà sáng lập của Galaxy Digital, Mike Novogratz cho rằng BTC vẫn khó mua với những người bình thường. Đó cũng là một phần làm cho giá BTC chưa được cải thiện trong vài năm qua. Tuy nhiên, ông vẫn tin là BTC vẫn sẽ vượt xa vàng trong những năm sắp tối, bất chấp tính biến động của nó.

“Cảm nhận của tôi là Bitcoin thể hiện tốt hơn vàng. Nhưng tôi sẽ nói mọi người sở hữu ít Bitcoin hơn vàng. Bởi vì tính biến động của nó.”

Theo BeInCrypto

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights