Hai đồng sáng lập Three Arrows Capital nhận án phạt nặng tại Singapore

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) ban hành quyết định áp đặt lệnh cấm 9 năm đối với hai người sáng lập quỹ tiền điện tử Three Arrows Capital, Su Zhu và Kyle Davies.

Theo quyết định này, Su Zhu và Kyle Davies bị cấm tham gia bất kỳ hoạt động được quy định nào trong lĩnh vực tài chính, gồm tham gia quản trị hoặc sở hữu cổ phần công ty ở Singapore.

Su Zhu và Kyle Davies Ảnh Internet

MAS buộc tội Three Arrows Capital sau cuộc điều tra kéo dài từ năm 2022, rằng quỹ đầu tư vi phạm các quy định và cung cấp thông tin sai lệch trong các thực thể Singapore và British Virgin Island của Three Arrows. Đồng thời, nhóm phát triển không thực hiện hệ thống quản lý rủi ro phù hợp.

Loo Siew Yee, phó giám đốc quản lý chính sách, thanh toán và tội phạm tài chính tại MAS, nhấn mạnh về tính nghiêm trọng của hai đồng sáng lập Three Arrows khi phớt lời yêu cầu của cơ quan quản lý và trốn tránh trách nhiệm.

Quỹ Three Arrows sụp đổ vào đầu tháng 7/2022 do bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ cú sụp đổ của Terra (LUNA). Vài tháng trở lại đây, Su Zhu và Kyle Davies rục rịch huy động vốn cho sàn giao dịch OPNX và chính thức tái xuất quỹ đầu tư mạo hiểm với tên gọi 3AC Ventures. Với Kyle Davies, quỹ 3AC “đã chết” và mọi thứ bắt đầu lại với 3AC Ventures.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights