Grayscale nộp đơn đăng ký Ethereum ETF futures thứ hai

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Grayscale Investments, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số, nộp đơn cho quỹ Ethereum ETF futures thứ hai tới Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Wall Street Journal đưa tin.

Đơn đăng ký mới của Grayscale có sự khác biệt lớn so với lần trước, dựa trên Luật Chứng khoán năm 1933 thay vì Luật Công ty Đầu tư năm 1940. Chưa rõ lý do tại sao Grayscale lại chọn một khung pháp lý khác, nhưng thay đổi này có thể nhằm tăng cơ hội được phê duyệt hoặc để đối phó với các quy định cụ thể.

Hiện tại, SEC đang xem xét các đơn đăng ký Ethereum ETF từ sáu công ty khác nhau, trong đó có Grayscale. Nếu được phê duyệt, những ETF này sẽ theo dõi giá trị của các hợp đồng tương lai Ethereum, cung cấp kênh đầu tư cho người dùng tiếp cận thị trường tiền điện tử dễ dàng hơn.

Gần đây, Grayscale nhận được công nhận từ tòa án liên quan đến đề xuất liệt kê quỹ Bitcoin ETF mà SEC từ chối. Kết quả sơ bộ sẽ ảnh hưởng tích cực đến thị trường tiền điện tử trong tương lai, cũng như hình thành cơ sở cho các công ty tài chính trong cuộc chiến với cơ quan quản lý Hoa Kỳ.

Hành động nộp đơn đăng ký quỹ Ethereum ETF thứ hai diễn ra trong bối cảnh một số nguồn tin cho rằng SEC có thể phê duyệt các quỹ Ethereum ETF futures trong tháng 10.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights