Glassnode: Nếu Bitcoin giao ngay ETF được chấp thuận, nó có thể mang lại dòng vốn 70 tỷ USD

Các nhà nghiên cứu của Glassnode đã chỉ ra trong một báo cáo được công bố vào ngày 20 tháng 11 rằng nếu quỹ ETF Bitcoin giao ngay được chấp thuận, dòng cầu lớn sẽ thách thức nguồn cung Bitcoin lỏng tương đối hạn chế, có thể làm tăng sự biến động. . Nghiên cứu từ Glassnode cho thấy nhu cầu bị dồn nén đáng kể đối với các sản phẩm Bitcoin ETF giao ngay.


Các nhà phân tích ước tính rằng các nhà đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu và vàng sẽ chỉ phải phân bổ một phần nhỏ tài sản của họ để có được 70,5 tỷ USD chảy vào thị trường. Thậm chí những dự đoán thận trọng hơn sẽ chứng kiến ​​hàng chục tỷ USD đổ vào thị trường trong vài năm đầu tiên.


Báo cáo nghiên cứu của Glassnode giải thích rằng để hiểu được động lực thị trường có thể phát sinh sau khi ra mắt ETF, giờ đây cần phải chú ý đến nguồn cung sẵn có của Bitcoin. Hiện tại, hơn 76% số Bitcoin được nắm giữ trong thời gian dài, tập trung trong tay những người nắm giữ ít phản ứng hơn với biến động giá. Nghiên cứu từ Glassnode cho thấy nguồn cung của các nhà giao dịch ngắn hạn và tích cực gần đây đã chạm mức thấp nhất trong nhiều năm.

- Advertisement -

Tổng hợp tin tức thị trường đã có trong ngày hôm qua 20-02

Tin đáng chú ýStarknet Foundation: Đơn đăng ký airdrop STRK đã được mở và sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 6Theo tin tức...

Circle sẽ dần dần ngừng hỗ trợ USDC trên chuỗi TRON

Circle thông báo rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ USDC trên chuỗi TRON theo từng giai đoạn. Kể từ bây giờ, nó sẽ không đúc...

Giám đốc Grayscale ETF: Xác suất ETF giao ngay Ethereum được phê duyệt vào tháng 5 là 50%

Giám đốc Grayscale ETF, Dave LaValle đã được hỏi tại hội nghị thường niên của ETF ở Miami “nếu SEC từ chối yêu cầu...

Starknet: STRK phải được xác nhận thông qua ví hoặc địa chỉ đủ điều kiện

Theo tin tức chính thức, Starknet đã đưa ra lời nhắc đăng ký token STRK. Starknet tuyên bố rằng STRK được yêu cầu phải...

4h Bitcoin Elliott wave chart update 20/02/2024

Biểu đồ 4h Bitcoin có xu hướng chậm lại ở cuối sóng 5 (cam) và có thể tiếp tục điều chỉnh nhẹ về vùng...

― Advertisement ―

spot_img