Giám đốc điều hành VanEck tin rằng sự chấp thuận của SEC đối với ETF Spot Ethereum có thể là bước ngoặt cho đầu tư tiền điện tử

Jan van Eck, Giám đốc điều hành VanEck, tin rằng việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chấp thuận quỹ giao dịch trao đổi (ETF) giao ngay Ethereum có thể là một sự thay đổi mang tính lịch sử đối với đầu tư tiền điện tử.

Ông nói với CNBC rằng: “Đây thực sự là một trong những điều tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy trong quy định chứng khoán trong sự nghiệp của mình. Có khả năng thực sự là SEC sẽ mất quyền tài phán đối với tài sản kỹ thuật số. Vì vậy, phản ứng đầu tiên của chúng tôi là để Ethereum (ETH) ETF đã được phê duyệt, nhưng tôi cho rằng có một lý do lớn hơn.”

Van Eck giải thích rằng Đạo luật Công nghệ và Đổi mới Tài chính Thế kỷ 21, được Hạ viện Hoa Kỳ thông qua vào ngày 8 tháng 5, là một bước tiến nữa hướng tới sự rõ ràng về quy định đối với tiền điện tử. Ông tin rằng mặc dù dự luật có thể không được đưa ra Thượng viện trước cuộc bầu cử sắp tới, nhưng nó vẫn đại diện cho một sự thay đổi tích cực trong bối cảnh pháp lý cho tiền điện tử.

Tin nhanh ⇢

Tiendientu.net

Tác giả

Cộng đồng:
https://t.me/TCD_Community
https://t.me/coindesk_channel
https://t.me/nftdeskgr