Founder của OKX cho biết OKBChain sẽ trở thành Layer 2 của Ethereum

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Founder của OKX cho biết OKBChain sẽ bắt đầu từ công nghệ side-chain và sẽ phát triển thành công nghệ ZK, đồng thời OKTC và OKBC là chiến lược chuỗi cốt lõi của OKX.

Founder của OKX cho biết OKBChain sẽ trở thành Layer 2 của Ethereum
Founder của OKX cho biết OKBChain sẽ trở thành Layer 2 của Ethereum

Founder sàn giao dịch OKX, Star Xu, đã gợi ý vào ngày 16.02.2023, về việc ra mắt một OKBChain mới, sẽ ra mắt vào Q1/ 2023 và sẽ độc lập với OKXChain hiện tại.

Trong một câu trả lời cho người dùng về thời điểm ra mắt testnet, Xu đã đề cập rằng việc ra mắt có thể sẽ sớm diễn ra. Một người dùng Twitter khác đã đặt câu hỏi về việc liệu OKB ChainOKT Chain sẽ khác nhau hay “chung một mái nhà” OKX. Xu đã đăng một tweet để làm rõ cách thức hoạt động của chuỗi mới.

Xu giải thích rằng OKT Chain sẽ tiếp tục là Layer 1OKB Chain sẽ là Layer 2 của Ethereum. Xu nói thêm nó sẽ bắt đầu với công nghệ side-chain và phát triển thành công nghệ ZK. Ông cũng tuyên bố cả OKTCOKBC đều là một phần của chiến lược chuỗi cốt lõi OKX.

Sau thông báo, OKB đã tăng 33% về giá trị. Vào thời điểm viết bài, OKB đang giao dịch ở mức $47,19, tương ứng với mức giảm 2,2% về giá trị trong 24 giờ qua. OKB tăng 10,35% trong bảy ngày qua.

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất