Tin nóng ⇢

Elon Musk khẳng định Dogecoin có tiềm năng như một loại tiền tệ

Giám đốc điều hành Tesla và Spacex Elon Musk nói rằng Dogecoin có tiềm năng như một loại tiền tệ. Tuy nhiên, thỏa thuận mua lại Twitter của ông đã bị hoãn lại trong khi đang chờ xử lý tính toán các tài khoản spam / giả mạo chỉ chiếm dưới  5% số lượng người dùng.

Elon Musk nói Dogecoin có tiềm năng như một loại tiền tệ

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã đưa ra một tuyên bố lạc quan về tiền điện tử meme dogecoin (DOGE) bất chấp việc bán tháo lớn trên thị trường tiền điện tử.

Musk khẳng định rằng dogecoin "có tiềm năng như một loại tiền tệ" khi ông là trả lời lại một bình luận của người đồng sáng lập dogecoin Billy Markus, người nói rằng lý do ông thích tiền điện tử meme là vì "It knows it is stupid”.


CEO Tesla nhắc lại tuyên bố trước đó rằng DOGE là loại tiền điện tử tốt nhất dành cho các giao dịch còn Bitcoin phù hợp hơn như một tài sản lưu trữ giá trị. Musk, người được biết đến trong cộng đồng tiền điện tử với cái tên Dogefather, cũng nói rằng dogecoin là "tiền điện tử của mọi người".

Một người ủng hộ lâu năm của DOGE, Musk đã tweet vào tháng 4 năm 2019: "Dogecoin có thể là tiền điện tử yêu thích của tôi. Nó khá tuyệt: “Ông chủ Tesla cũng tiết lộ rằng cá nhân ông sở hữu Dogecoin ngoài Bitcoin và Ether.

Thỏa thuận mua Twitter của Musk đang bị trì hoãn

Ông chủ Tesla đã đề nghị mua Twitter với giá khoảng 44 tỷ USD và đã được công ty truyền thông xã hội đã chấp nhận. Kể từ đó, ông đã thảo luận nhiều cách khác nhau để cải thiện nền tảng.

Tuy nhiên, Musk tuyên bố rằng thỏa thuận mua lại Twitter của ông hiện đã bị trì hoãn, tweet:

Thỏa thuận Twitter tạm thời bị hoãn trong khi chờ đợi  xử lý tính toán rằng các tài khoản spam / giả mạo dưới 5% tổng số người dùng.

Tuy nhiên, ông nói thêm rằng ông "vẫn cam kết mua lại”

Một trong những vấn đề lớn nhất mà ông đang cố gắng giải quyết là các nội dung spam tiền điện tử. Musk gọi đây là "vấn đề khó chịu nhất trên Twitter". Ngôi sao SharkTank và chủ sở hữu của đội NBA Dallas Mavericks, Mark Cuban, đã đề xuất sử dụng dogecoin như một giải pháp để giải quyết vấn đề spambot Twitter. Musk trả lời rằng đó "không phải là một ý tưởng tồi". Ông cũng chỉ ra rằng dogecoin có thể được chấp nhận cho  dịch vụ Twitter Blue.

 

Có thể bạn quan tâm

Mục lục