Crypto khả năng hưởng lợi khi Hoa Kỳ đưa ra kế hoạch cho vay sinh viên mới

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Ngày 22/8, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã công bố kế hoạch trả nợ khoản vay sinh viên mới gọi là Saving on a Valuable Education (SAVE), lĩnh vực tiền điện tử có khả năng hưởng lợi khi sinh viên trả ít nợ hơn và có nhiều tiền đầu tư.

Theo báo cáo của Forbes, SAVE tính toán các khoản thanh toán khoản vay dựa trên thu nhập và quy mô gia đình của người đi vay, không dựa trên tổng dư nợ nhằm mục đích hỗ trợ cho sinh viên. Trong một số trường hợp, những người trẻ tuổi có thể giảm số dư nợ xuống 0.

Với kế hoạch này, các sinh viên đại học sẽ được giảm số tiền trả nợ từ 10% xuống còn 5% của thu nhập sẵn có. Đối với người nắm giữ học bổng sau đại học và đại học sẽ trả số tiền trung bình trọng số giữa hai tỷ lệ trên tùy thuộc vào số dư gốc ban đầu.

Chính quyền Biden ước tính có khoảng 20 triệu sinh viên được hưởng lợi từ kế hoạch SAVE, trong đó hơn một triệu người có thu nhập thấp sẽ được miễn phí trả nợ hàng tháng trong thời gian sắp tới.

Điều này đồng nghĩa người trẻ tuổi dư giả hơn, thay vì tiết kiệm để trả nợ khoản vay sinh viên, họ sẵn sàng chi tiền cho hoạt động vui chơi giải trí và đầu tư mạo hiểm.

Một số chuyên gia nhận định tiền điện tử sẽ hưởng lợi từ kế hoạch SAVE, đến từ nhiều yếu tố như tiềm năng tăng trưởng trong tương lai, tham gia với số tiền bất kỳ hay trở thành người “có tài sản” ở tuổi đôi mươi.

Xem thêm  Các thành viên Quốc hội và SCOTUS bị cấm giao dịch cổ phiếu và tiền điện tử
- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights