Tin nóng ⇢

Crypto.com ra mắt bộ sưu tập NFT hỗ trợ các nạn nhân tại trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ

Hệ sinh thái thu thập và giao dịch Web3 hàng đầu, Crypto.com, đã ra mắt bộ sưu tập NFT để hỗ trợ các nạn nhân của trận động đất gần đây ở Thổ Nhĩ Kỳ. Được mệnh danh là “Nghệ thuật cho đi II”, bộ sưu tập này sẽ chạy từ ngày 21/2 đến ngày 2/3/2023, lúc 23:59 UTC. Mỗi tác phẩm trong bộ sưu tập sẽ có giá 50 đô la và tất cả số tiền thu được từ việc bán sẽ được quyên góp cho các nạn nhân của những thảm họa thiên nhiên này.

Để tạo bộ sưu tập, Crypto.com đã hợp tác với 55 nghệ sĩ Web3 hàng đầu, mỗi người đã đóng góp nhiều tác phẩm nghệ thuật khác nhau. Những tác phẩm này sẽ được bán trên thị trường NFT của Crypto.com . Những người ủng hộ sáng kiến ​​này có thể truy cập thị trường và mua NFT bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc tiền điện tử thông qua Crypto.com Pay. Tất cả số tiền thu được sẽ được quyên góp vào ví ERC20 của Ahbap.

Đây là lần thứ hai Crypto.com làm việc để hỗ trợ các nạn nhân của trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Gần đây, nền tảng này đã quyên góp ₺1 triệu thông qua ví ERC20 của Ahbap trong một sự kiện do Haluk Levent tổ chức.

Có thể bạn quan tâm