Tin nóng ⇢

Chiến dịch nhận 25 USDT cash từ BYBIT x Tiendientu

Trong bài viêt này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tham gia sự kiện nhận 25 USDT cash từ chiến dịch độc quyền từ phía Bybit dành cho cộng đồng Tiendientu.

Thời gian diễn ra sự kiện: 12/07 – 31/07

Link đăng ký BYBIT: https://partner.bybit.com/b/58060

Hướng dẫn chi tiết tại Video: https://www.youtube.com/watch?v=9FMFiNpfneo&t=2s

Chi tiết chương trình: BYBIT đang tổ chức một chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cung cấp cho mỗi người dùng 25$ (gần 600k VNĐ) tiền thật, có thể rút được khi thỏa mãn các điều kiện sau:

 1. Đăng ký mới tài khoản BYBIT dưới link partner độc quyền từ phía Tiendientu: Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản mới trên nền tảng BYBIT trong thời gian diễn ra chương trình (12/07 – 31/07). Để tham gia, bạn cần sử dụng liên kết đăng ký sau: https://partner.bybit.com/b/58060
 2. Nạp đủ 100$ trong 7 ngày sau khi đăng ký: Sau khi đăng ký, bạn cần nạp đủ số tiền 100$ vào tài khoản BYBIT trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Lưu ý, bạn có thể nạp và rút tiền thoải mái trong 7 ngày này, miễn là số tiền nạp cộng dồn đạt ít nhất 100$.
 3. Đạt 40,000$ trading volume trong thời gian diễn ra chương trình: Bạn cần thực hiện giao dịch và đạt được tổng giá trị giao dịch (trading volume) lên đến 40,000$. Điều này có thể dễ dàng đạt được bằng cách thực hiện ít nhất 2 lệnh mua/bán với giá trị mỗi lệnh là 100$ đòn bẩy x100 tại Future.

Lưu ý quan trọng:

 • Để nhận thưởng, nạp tiền vào tài khoản BYBIT thông qua chuyển tiền nội bộ giữa các tài khoản BYBIT không được tính.
 • Bạn chỉ cần đáp ứng một lần các điều kiện trên để nhận được thưởng 25$ tiền thật.

Cách tham gia:

 1. Nhấp vào liên kết đăng ký sau: https://partner.bybit.com/b/58060 để tới trang đăng ký tài khoản BYBIT.
 2. Điền thông tin đăng ký và tạo tài khoản mới trên nền tảng BYBIT.
 3. Sau khi đăng ký, nạp số tiền 100$ vào tài khoản BYBIT trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Bạn có thể sử dụng các phương thức nạp tiền được hỗ trợ trên nền tảng BYBIT.
 4. Thực hiện giao dịch mua/bán các loại tiền điện tử để đạt tổng giá trị giao dịch 40,000$.
 5. Sau khi hoàn thành tất cả các điều kiện, bạn sẽ nhận được 25$ tiền thật vào tài khoản BYBIT của mình, có thể rút ra và sử dụng một cách linh hoạt.

Lưu ý cuối cùng:

 • Trước khi tham gia chương trình, hãy đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của BYBIT để hiểu rõ về quy định và giới hạn của chương trình này.
 • Bạn nên tận dụng thời gian diễn ra chương trình từ 12/07 đến 31/07 để tham gia sớm và đạt được các điều kiện nhận thưởng một cách dễ dàng.

Chúc bạn may mắn và thành công trong việc tham gia chiến dịch nhận 25$ tiền tươi từ BYBIT!

Có thể bạn quan tâm

Mục lục