Tin nóng ⇢

Cá voi Bitcoin ngủ yên 14 năm vừa thức tỉnh – Cộng đồng đang gào thét: Satoshi Nakamoto “xuất hiện”?

Vào thứ Hai (15 tháng 4), cá voi Bitcoin đã không hoạt động trong 14 năm đã được kích hoạt. Địa chỉ này nắm giữ tổng cộng 50 Bitcoin, với giá trị hiện tại khoảng 3,31 triệu USD. một công cụ khai thác Bitcoin siêu sớm. Cộng đồng tiền điện tử đã đặt ra câu hỏi, đặt câu hỏi liệu ” cha đẻ của Bitcoin ” Satoshi Nakamoto có xuất hiện hiếm hoi hay không.

Giám sát của Whale Alert cho thấy vào lúc 15:15 giờ Bắc Kinh ngày thứ Hai, một địa chỉ Bitcoin không hoạt động lâu ngày đã bất ngờ được kích hoạt sau 14 năm im lặng.

Dòng tweet đã nhận được nhiều bình luận từ người dùng trong cộng đồng tiền điện tử, họ đặt ra những câu hỏi như “Đây có phải là chiếc ví lâu đời nhất mà chúng tôi từng thấy không?”, “Satoshi”, “Ví Satoshi”, “Đây là ví Satoshi”, v.v. .

Nhưng cho đến nay, không có tổ chức trực tuyến nào đưa ra bất kỳ ghi chú nào về con cá voi này.

Điều đáng chú ý là tin nhắn đề cập đến những câu quan trọng như “Anh ấy có phải là người đang tìm ổ cứng ở bãi rác không?”, “Cuối cùng anh chàng cũng tìm thấy cụm từ ghi nhớ của mình”.

Đây là một sự kiện giật gân trong giới tiền tệ. James Howells, một nhà đầu tư cá voi đầu tiên vào Bitcoin và một người đàn ông Anh 38 tuổi, đã gặp một sự cố thảm khốc cách đây 10 năm. Vợ anh đã vô tình làm mất 7.500 Bitcoin của mình khi đang phân loại rác. ổ cứng của coin, đây là phương tiện duy nhất để truy cập và rút tiền của anh ta. Sau đó, anh ta đã đệ đơn kiện lên tòa án để xin phép khai quật bãi rác.

Howells từ lâu đã cố gắng lấy lại các ổ đĩa cứng từ bãi rác thuộc sở hữu của Hội đồng thành phố Newport do đảng Lao động điều hành, Daily Mail đưa tin. Hiện anh đã đệ đơn kiện lên Tòa án Tối cao để xin phép khai quật bãi rác.

Khi Bitcoin bắt đầu một thị trường tăng trưởng mới, 7.500 Bitcoin bị Howells đánh mất hiện có giá trị 490 triệu USD.

Howells lưu ý rằng nếu ổ cứng Bitcoin được tìm thấy thành công, ông sẽ sẵn sàng chia sẻ số tiền thu được với hội đồng thành phố Lao động đang thiếu tiền mặt, nhưng không nhận được phản hồi.

Nhóm của anh ấy đang tìm kiếm một lệnh cấm để ngăn chặn bất kỳ ai khai quật vùng đất tại bãi rác và gây thiệt hại toàn bộ giá trị của Bitcoin.

Hội đồng thành phố Newport trước đây đã tuyên bố rằng họ đã được thông báo nhiều lần kể từ năm 2013 rằng có thể khôi phục thiết bị phần cứng CNTT nhằm mục đích lưu trữ Bitcoin , nhưng phần cứng này có thể có hoặc không ở bãi rác.

Có thể bạn quan tâm