Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAtlcoinBlur triển khai Season 3, mở claim BLUR cho airdrop Season 2

Blur triển khai Season 3, mở claim BLUR cho airdrop Season 2

Nền tảng giao dịch NFT Blur kết thúc hoạt động mùa 2 (Season 2) và khởi động mùa 3 (Season 3) cho người dùng.

Theo thông báo, Blur Season 2 đã kết thúc, nhà giao dịch NFT trên Blur và nhà sáng tạo đủ điều kiện có thể claim token BLUR đợt airdrop này.

Để kiểm tra số lượng BLUR khả dụng, bạn đọc truy cập blur.io/airdrop và hoàn thành yêu cầu. Dựa trên tổng số điểm (Point) đạt được từ ngày 14/2 đến ngày 20/11 và tỷ lệ điểm trung thành (Loyalty) trung bình càng cao thì số lượng hộp quà tặng càng nhiều.

Như hình dưới đây, tổng cộng có 67 hộp và mở ra được 1.515 BLUR:

Tiếp nối Season 2, Blur bắt đầu triển khai Season 3 với sự hợp tác cùng Blast, một Layer-2 mới được hỗ trợ bởi Paradigm, Standard Crypto và eGirl Capital.

Mùa mới kéo dài đến tháng 5/2024, phần thưởng BLUR chia đều cho cả nhà giao dịch NFT tính theo Blur Points và người nắm giữ BLUR tính theo Holder Points.

Giống như mùa 2, bạn nhận được Blur Points bằng cách đặt giá thầu (Bid), niêm yết (List) và cho vay (Lend) trên BLUR.io.

Về Holder Points, bạn cần nắm giữ BLUR để kiếm điểm cho mỗi giờ dựa trên số BLUR gửi vào. Người dùng có thể rút tiền bất cứ lúc nào và giữ điểm của mình.

Hệ số nhân trong phần Holder Points bắt đầu ở mức 1x và tăng 0,5 lần mỗi tháng sau khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên. Đối với người nhận airdrop mùa 2 thì hệ số nhân bắt đầu bằng 2x. Nếu bạn rút tiền, số nhân của bạn sẽ giảm tỷ lệ thuận với số tiền bạn đã rút.

Holder Points tăng liên tục mỗi giờ.

Tổng kết lại, Blur Season 2 đã kết thúc sau giai đoạn khó khăn của thị trường NFT và mở ra Season 3 thúc đẩy người dùng nắm giữ BLUR nhằm tăng giá trị cho token này, giống như đề xuất tăng phí nền tảng Blur dùng cho mua lại và burn BLUR trước đó.